วันนี้ เสาร์ / 23 มกราคม 2021

เรื่องจริง..! กับเคล็ดลับหุ่นดี งดอาหารมื้อเย็น ไม่ได้ช่วยให้น้ำหนักลด

เรื่องจริง..! กับเคล็ดลับหุ่นดี งดอาหารมื้อเย็น ไม่ได้ช่วยให้น้ำหนักลด

 

สาวๆคงจะเป็นกังวลเรื่องกินว่าจะกินยังไงไม่ให้อ้วนไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม จะทำยังไงให้ผอมจะทำยังไงให้หุ่นดี แต่สุดท้ายแล้วหลายๆคนคงคิดที่จะเลือกไม่กินอาหารเย็นดีกว่าอาจจะช่วยให้ผอมลงก็ได้ วันนี้ Fansiam.com มีเคล็ดลับง่ายๆมาบอกให้สาวๆ ที่ชอบดูแลหุ่น แบบไม่ต้องอดอาหารเย็นมาฝากกันค่ะ

1.ห้ามอดอาหารเย็น สำหรับสาวๆที่เชื่อว่า การไม่กินอาหารมื้อเย็นนั้นน้ำหนักจะลด ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยค่ะว่ามันเป็นความคิดที่ผิดๆ ยิ่งเราอดเราก็จะหิวมากขึ้น เมื่อร่างกายทนไม่ไหวก็จะยิ่งกินมากกว่าเดิม น้ำหนักจะต้องเพิ่มแน่นอน ให้เราเลือกกินอาการที่มีประโยชน์ หรือผลไม้ดีกว่าค่ะ

2.กินผักและไม่กินของทอด สาวๆหลายๆคนคงจะชอบอาหารประเภท ลูกชิ้นทอด ไก่ทอด พวกทอดๆทั้งหลายหากกินอาหารเหล่านี้แล้วจะต้องอ้วนอย่างแน่นอน ให้หันมากิน น้ำผลไม้หรือไม่ก็สลัดผักผลไม้ แทนจะดีที่สุด

3.กินให้ถูกเวลา ควรแบ่งเวลาหรือเลือกเวลากินให้เหมาะสมซึ่งสำคัญมากแนะนำให้รับประทานอาหารเย็นช่วงเวลา 6 โมงเย็นถึงหนึ่งทุ่ม หรือก่อนเข้านอนซัก 4-6 ชั่วโมง เวลาเท่านี้กำลังดี เพื่อจะได้มีเวลาให้อาหารได้ย่อย และหลังจากทานอาหารเสร็จแล้วก็ไม่ควรอาบน้ำทันที

4.ให้เดินเบาๆ แทนการรออกกำลังกายที่ต้องใช้พลังเยอะๆ สาวๆหลายๆคนคงคิดว่าวันนี้เรากินข้าวไปเยอะแล้วเรามาเผาผลาญพลังงานกันซักหน่อยดีกว่าโดยให้งดการออกกำลังกายที่ทำให้ร่างกายเราเหนื่อยเพราะถ้าเรายิ่งเหนื่อยก็จะยิ่งหิว ต้องหาอะไรทำที่ไม่เหนื่อยมาก เพียงเท่านี้ก็จะมีหุ่นที่ดีและส่งผลให้สุขภาพดีตามไปด้วย

เป็นยังไงบ้างค่ะเห็นแบบนี้แล้วอย่าอดอาหารเย็นนะค่ะ แต่ให้หันมากินผักผลไม้แทนเพราะอาหารแต่ละมื้อ นั้นล้วนจำเป็นต่อร่างกายของเรา ควรรับประทานให้ครบทั้ง 5 หมู่ จะทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงเคล็ดลับการดูแลหุ่น

 

เรื่องจริง..! กับเคล็ดลับหุ่นดี งดอาหารมื้อเย็น ไม่ได้ช่วยให้น้ำหนักลด

 

อัพเดทเมื่อ 2 พฤศจิกายน 2015 เข้าดู 9 ครั้ง
ความรู้สุขภาพ ล่าสุด