วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

แนะนำ 4 เทคนิคกับการเลือกกระเป๋าสตางค์ให้เหมาะกับตัวคุณ

แนะนำ 4 เทคนิคกับการเลือกกระเป๋าสตางค์ให้เหมาะกับตัวคุณ

 

วันนี้ทีมงาน Fansiam.com มีบทความดีๆมาให้สมาชิกทุกท่านได้อ่านกันเช่นเคย สำหรับวันนี้เราขอเสนอ แนะนำ 5 เทคนิคกับการเลือกกระเป๋าสตางค์ให้เหมาะกับตัวคุณ ปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ นั้นมีความจำเป็นอย่างมากไม่ว่าจะใช้สำหรับใส่เงินหรือของมีค่าแล้วยังจำเป็นสำหรับใส่เอกสาระสำคัญต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็น นามบัตร บัตรประชาชนหรือแม้กระทั่งใบขับขี่และอื่นๆอีกมากมายนกจากนี้แล้วกระเป๋าสตางค์ยังช่วยเสริมความเท่ความน่ารักให้กับตัวคุณได้อีกด้วย เรามาดูวิธีเลือกกระเป๋าสตางค์กันเลยครับว่าแบบไหนจะเหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

 

1.ให้เน้นในเรื่องกระเป๋าสตางค์ที่มีคุณภาพ

กระเป๋าสตางค์นั้นมีมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อ หรือแม้กระทั้งมีหลายแบบให้เราเลือกมาใช้งาน เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน เราควรเลือกกระเป๋าสตางค์ที่เป็นหนัง คำว่าหนังนี่ไม่ใช่หนังเทียมนะครับ ถ้าใช้หนังเทียมละก็รับรองใช้ได้ไม่กี่วันก็ต้องได้เอาทิ้งเหมือนเดิม ต้องเลือกที่เป็นหนังแท้ถึงราคาอาจจะแพงกว่ากันแต่ก็ถือว่าคุ้มต่อการใช้งานและการทำความสะอาดครับ แต่ถ้าไม่ชอบแบบหนังก็มีอีกทางเลือกครับนั่นก็คือกระเป๋าสตางค์แบบผ้า อาจจะเป็นผ้ายีน ผ้าร่ม ก็ได้ครับแถมกระเป๋าสตางค์แบบผ้าราคาไม่แพงอีกด้วยครับ

2.ควรเลือกสีของกระเป๋าสตางค์ให้เหมาะกับตัวเอง

ข้อนี้สำคัญมากครับสำหรับการเลือกกระเป๋าสตางค์ นอกจากเราจะเลือกใช้สีตามวันเกแล้วควรคำนึงถึงสีที่เราดูแล้ว หรือมองเรามันเข้ากับตัวเรามากที่สุด แต่ถ้าตากเราเลือกสีตามความนิยมหรือที่กำลัง ฮิตอยู่ในปัจจุบันเมื่อเวลาผ่านไปเทรนใหม่หรือสีใหม่เข้ามาแทน ก็จะทำให้กระเป๋าของคุณตกเทรนเอาได้ง่ายๆ ข้อนี้ไม่แนะนำให้เลือกตามเทรน ควรเลือกสีที่ไม่ตกเทรน อย่างเช่นสีดำ สีขาว สีน้ำตาล เป็นต้นครับ คุณก็จะได้ใช้กระเป๋าที่เหมาะกับตัวคุณที่สุด

 

แนะนำ 4 เทคนิคกับการเลือกกระเป๋าสตางค์ให้เหมาะกับตัวคุณ

 

3. เลือกดีไซน์เก๋ๆให้เข้ากับคุณ

เมื่อเราจะตัดสินใจที่จะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ ใหม่ทั้งทีควรเลือกที่มันโดนใจหรือมีดีไซน์เก๋ๆ ที่มองแล้วเหมาะกับตัวเราแต่เมื่อมองดูแล้วไม่ สะดุดตาจนเกินไป อาจจะเน้นให้พกไปไหนมาไหนได้ง่ายๆ หยิบจับได้สบายและที่สำคัญก็คือสามารถใส่บัตรต่างๆได้ด้วยครับ

4.เลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ในราคาเหมาะสม

ข้อนี้สำคัญมากครับนอกจากจะมีกระเป๋าสตางค์ที่มีสีสัน และดูดีมีสไตล์เหมาะกับตัวเราแล้ว ควรคำนึงถึงราคาด้วยครับไม่ควรซื้อในราคาแพงมากเกินไป เพราะเวลามันเก่าหรือมันชำรุดแล้วละเราก็จะไม่ต้องเสียดายครับ ควรเลือกราคาที่เหมาะสมและงบประมาณของตัวเราเองครับ

เป็นยังไงบ้างครับกับเทคนิคดีๆในการเลือกกระเป๋าสตางค์ ให้เหมาะกับตัวเรา ไม่ว่าเราจะใช้กระเป๋าแพงแค่ไหนหรือสวยแค่ไหน ต้องมีวันหนึ่งที่มันต้องชำรุดจากการใช้งาน ดังนั้นเราควรเลือกกระเป๋าที่ดูแล้วคิดว่าเหมาะกับเราที่สุดมาใช้ครับ

อัพเดทเมื่อ 4 ธันวาคม 2015 เข้าดู 0 ครั้ง
แฟชั่น ล่าสุด