วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

วิธีลดหน้าท้องให้แบนราบด้วย 3 หลักการที่คุณก็ทำได้!

สาเหตุที่ทำให้อ้วนลงพุงก็มาจากการกินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ และหากเราอยากจะลดพุงหรืออยากมีหน้าท้องที่สวยแบนราบต้องทำอย่างไร หลักๆ ก็ต้องแก้กันที่การกินก่อนแน่นอน แต่นอกจากนี้ ยังมีวิธีอื่นๆ อีกมากมายที่คุณสามารถนำไปทำเพื่อลดหน้าท้องให้สำเร็จได้เช่นเดียวกัน โดยทำได้ง่ายๆ ดังนี้ค่ะ

 

วิธีลดหน้าท้องให้แบนราบด้วย 3 หลักการที่คุณก็ทำได้!

 

1.ซิทอัพควบคู่กับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

อยากมีหน้าท้องที่แบนราบ หลักๆ เราจะต้องหันมาออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายได้มีการเผาผลาญเอาไขมันหน้าท้องออกไปก่อน เพื่อให้สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องได้ง่ายดายยิ่งขึ้น และการออกกำลังกายประเภทคาร์ดิโอเท่านั้นที่จะช่วยเผาผลาญไขมันสะสมออกไปได้มาก

สำหรับการเล่นคาร์ดิโอก็มีหลายรูปแบบ ได้แก่ วิ่งจ๊อกกิ้ง ปั่นจักรยานหรือเต้นแอโรบิก เป็นต้น เมื่อไขมันเริ่มสลายไปเรื่อยๆ เวลาเราซิทอัพควบคู่กันทุกวัน ภายในเวลาไม่นาน คุณจะเห็นว่าหน้าท้องแบนราบลงมาและยังมีกล้ามเนื้อขึ้นมาอย่างชัดเจนแทนที่ เพราะฉะนั้น อยากลดหน้าท้องให้แบนราบเซ็กซี่ อย่าลืมออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอควบคู่กับการซิทอัพเป็นประจำนะคะสาวๆ

 

2.ทรงตัวบนฟิตเนสบอล

ลูกฟิตเนสบอลหรือลูกบอลโยคะที่สาวๆ หลายคนชอบเล่น เพียงคุณมีอุปกรณ์ตัวนี้ไว้ที่บ้านก็จะทำให้การออกกำลังกายสนุกและมีสีสันขึ้นมาได้มากทีเดียว เพียงนั่งทรงตัวบนลูกฟิตเนสบอลนิ่งๆ แล้วยกแขนสองข้างยืดออกไปข้างหน้า เพื่อให้แผ่นหลังยืดตรงและทำให้เกิดอาการเกร็งหน้าท้องตามไปด้วย ทำบ่อยทุกครั้งที่ต้องการทุกเวลา ไม่ว่าจะตอนดูทีวีหรือตอนว่างๆ แค่เปลี่ยนจากนั่งนอนบนโซฟาสบายๆ มานั่งทรงตัวบนลูกฟิตเนสบอลบ่อยๆ เท่านี้ก็จะช่วยให้หน้าท้องคุณสาวๆ แบนราบและมีกล้ามเนื้อกระชับขึ้นได้แล้ว

 

วิธีลดหน้าท้องให้แบนราบด้วย 3 หลักการที่คุณก็ทำได้!

3.กินแต่อาหารที่มีประโยชน์เท่านั้น

นี่คือประการสำคัญสู่การมีหน้าท้องแบนราบรวดเร็ว นั่นก็คือ การกินอาหารที่มีประโยชน์ เน้นกินผักผลไม้ที่ให้ไฟเบอร์สูงเป็นประจำทุกวัน ทุกมื้อ พร้อมกับดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอและควรเลิกกินอาหารทอดๆ มันๆ หรืออาหารขยะที่ทำให้อ้วน ไม่ว่าจะเป็นอาหารฟาสฟู้ดส์ต่างๆ น้ำหวาน น้ำอัดลมและของหวานทุกชนิด หากทำได้แบบนี้ หุ่นดีและการมีหน้าท้องฟิตเปรี๊ยะแบนราบจะหายไปไหนเสีย

 

หลักการลดหน้าท้องให้แบนราบสวยงาม 3 ประการที่เราแนะนำนี้ นับเป็นวิธีที่ทำไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ เพราะฉะนั้น จงจำให้ขึ้นใจเลยค่ะ ในเรื่องของการออกกำลังกาย การซิทอัพและการกินอาหารที่มีประโยชน์ ทำตามนี้ทุกวัน หุ่นจะสวย หน้าท้องจะแบนราบราวกับนางแบบเลยทีเดียว

 

อัพเดทเมื่อ 7 ธันวาคม 2015 เข้าดู 13 ครั้ง
ความงาม ล่าสุด