วันนี้ เสาร์ / 23 มกราคม 2021

เซอร์ไพรส์แฟนอย่างไรให้อมยิ้มได้ทั้งวัน

ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์ทีไร เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายๆ คนที่กำลังจะเซอร์ไพรส์แฟนอยู่คงนั่งกุมขมับคิดกันอยู่นะคะว่าจะเซอร์ไพรส์แฟนอย่างไรดีถึงจะถูกอกถูกใจ และนั่งอมยิ้มคิดถึงคุณไปได้ทั้งวัน วันนี้เราจึงมีไอเดียเจ๋งๆ มาฝากหนุ่มๆ กันค่ะ

 

packaging-253163_640

 

ไอเดียเซอร์ไพรส์แฟนในวันวาเลนไทน์มีอะไรบ้าง?

– ลองหาภาพคู่ระหว่างคุณและแฟนสาวมาหลายๆ ใบ เลือกภาพในช่วงเวลาที่มีความหมายสำหรับคุณทั้งสอง แล้วนำมาแปะลงบนกระดานน่ารักๆ สักใบ พร้อมกับเขียนข้อความสั้นๆ ซึ้งไว้ใต้ภาพ รับรองว่าแฟนสาวของคุณเป็นต้องยิ้มไปทั้งวันอย่างแน่นอนค่ะ

– ลองแอบเขียนไดอารี่ให้เธอ แต่ต้องแอบซุ่มเขียนนะคะ อย่าให้เธอรู้ก่อนถึงวันวาเลนไทน์ โดยให้เขียนถึงความรู้สึกที่คุณมีทั้งหมดลงไป และหากเป็นได้ลองหาภาพประกอบที่เป็นเรื่องราวระหว่างคุณและเธอในช่วงเวลานั้นๆ รับรองเลยค่ะว่าแฟนสาวของคุณเป็นต้องตั้งใจอ่านทุกตัวอักษรที่คุณบรรจงเขียนลงไปอย่างแน่นอน แถมยังประทับใจสุดๆ อีกด้วย ที่คุณจดจำทุกช่วงเวลาดีๆ ระหว่างคุณและแฟนของคุณค่ะ

– การลงมือทำอาหาร หรืออาจเซอร์ไพรส์ด้วยช็อกโกแลตที่ทำขึ้นจากฝีมือของคุณเอง นอกจากจะมีชิ้นเดียวในโลกที่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังทำให้หวานใจของคุณเป็นปลื้มไปได้ทั้งวันอีกด้วยล่ะค่ะ

– สำหรับหนุ่มๆ ที่ไม่ค่อยได้ให้ดอกไม้แฟนสาว โอกาสนี้ลองจัดช่อดอกไม้แล้วแอบส่งไปให้หวานใจที่บ้านหรือที่ทำงาน รับรองเลยค่ะว่างานนี้แฟนสาวเป็นปลื้มปริ่มยิ้มกันไม่หุบทั้งวันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

– ลองอัดวิดีโอบอกความในใจแบบหวานๆ ซึ้งๆ พร้อมกับทำภาพประกอบเพลงที่มีความหมายดีๆ เป็นมิวสิกวิดีโอระหว่างคุณและหวานใจ เป็นใครจะไม่รู้สึกดีล่ะจริงมั้ยคะ

– แอบซุ่มซื้อของที่หวานใจคุณกำลังอยากได้อยู่พอดี ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, กระเป๋า หรือนาฬิกา ฯลฯ แล้วแอบไปวางไว้ในห้องของเธอ หรืออาจแอบวางไว้ในรถ หรือที่ไหนที่คุณคิดว่าเธอจะต้องเห็นอย่างแน่นอน รับรองว่าเธอจะหุบยิ้มไม่ลง และคิดถึงคุณไปทั้งวันอย่างแน่นอนค่ะ

 

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีวิธีการเซอร์ไพรส์อีกมากมายเลยทีเดียวนะคะ และนี่ก็เป็นไอเดียเจ๋งๆ ที่นำมาฝากให้หนุ่มๆ ได้ลองไปเซอร์ไพรส์หวานใจในวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงกัน ลองหาไอเดียที่แจ่มๆ เหมาะกับตัวคุณสักอย่างไปเซอร์ไพรส์แฟนกันดูนะคะ รับรองว่าการทำเซอร์ไพรส์ไม่ว่าสาวคนไหนเป็นต้องชอบและปลื้มกันอย่างแน่นอนค่ะ

อัพเดทเมื่อ 30 มกราคม 2016 เข้าดู 16 ครั้ง
ความรู้สุขภาพ ล่าสุด