วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

เคล็ดลับก่อนสารภาพรักในวันวาเลนไทน์ของสาวๆ

สำหรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ เรียกว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่คู่รักต่างได้ใช้เวลาร่วมกัน อีกทั้งยังเป็นวันที่หลายๆ คนเลือกที่จะบอกรัก หรือเผยความในใจให้หวานใจได้รับรู้ สร้างความโรแมนติกให้เป็นโมเมนต์ที่สุดแสนประทับใจ และไม่ใช่เพียงแค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่อยากจะบอกรัก สาวๆ เองก็เช่นเดียวกัน หลายคนเลือกที่จะใช้ช่วงเวลานี้เพื่อบอกรักหนุ่มที่กำลังแอบปิ๊งปั๊งอยู่ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มาให้สาวๆ ที่อยากสารภาพรักกับหนุ่มๆ มาฝากกันค่ะ

 

love

 

                เคล็ดลับก่อนสารภาพรักของสาวๆ

– ขั้นแรกให้ลองถามใจตัวเองให้ดีๆ ก่อนนะคะ ว่าคุณมีความรู้สึกรักจริงๆ หรือเพียงแค่กำลังหลงในรูปร่างหน้าตาของเขาเท่านั้น หากรู้สึกว่ามันคือความรักก็จงอย่ากลัวที่จะสารภาพรักนะคะ แม้ว่าคำตอบที่ได้อาจไม่ใช่ความสมหวัง แต่อย่างน้อยคุณก็ได้เผยความในใจออกไป หรือสุดท้ายแล้วก็ยังคงเป็นเพื่อนกันได้นะคะ

– แต่ก่อนที่จะสารภาพรักอย่าลืมดูบรรยากาศรอบข้างด้วยนะคะ ให้เลือกช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันแบบฟ้าฝนเป็นใจ ในช่วงที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน ให้ลองรวบรวมความกล้าแล้วเผยความรู้สึกออกไปเลยค่ะ และอย่าพยายามจู่โจมโดยที่เขายังไม่ทันตั้งตัวนะคะ เพราะเขาอาจตกใจแล้วอาจพาลให้รู้สึกไม่ดีต่อกันได้นะคะ

– เมื่อเลือกบอกรักได้ถูกที่แล้ว อย่าลืมเลือกให้ถูกเวลาด้วยนะคะ ซึ่งหากชายหนุ่มที่คุณแอบหลงรักมาเนิ่นนานเพิ่งมีหวานใจตัวใจ ต่อให้คุณชอบเขามากแค่ไหนก็ตาม คงต้องหักห้ามใจไว้นะคะ เพราะอาจทำให้เขามองคุณไม่ดี และอาจมีปัญหากับหวานใจตัวจริงของเขาได้อีกด้วย

– ความมั่นใจถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการเตรียมตัวสารภาพรักเลยทีเดียวนะคะ เพราะความมั่นใจจะช่วยไม่ให้เกิดความประหม่า และทำให้เขาเกิดความประทับใจกับความจริงใจและกล้าหาญของคุณอีกด้วย

– สุดท้ายอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ตัวคุณเอง และที่สำคัญควรเตรียมคำพูดที่ดีๆ ที่อยากพูดเผยความในใจออกไป แต่หากคุณไม่กล้าที่จะพูดกับเขาตรงๆ ก็อาจลองหาตัวช่วยอย่างการ์ดน่ารักๆ เขียนความในใจ หรือของขวัญบางอย่างที่ทำให้เขารู้ถึงความในใจของคุณแทนก็ได้ค่ะ

 

การสารภาพรักสำหรับสาวๆ นั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิดนะคะ เพียงแต่คุณต้องรู้จักวิธีบอกรักแบบถูกวิธี ถูกที่ ถูกเวลา และถูกจังหวะ อย่าทำให้ชายหนุ่มที่แอบปิ๊งรู้สึกอึดอัด หรือตกใจจนกลายเป็นกลัวไปนะคะ

อัพเดทเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2016 เข้าดู 16 ครั้ง
ความรู้สุขภาพ ล่าสุด