วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

เคล็ดลับมัดใจแฟนอย่างไรให้อยู่หมัด

ในช่วงเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้ คงเป็นช่วงที่บรรดาคู่รักต่างหาโอกาสไปแอบสวีทกันสองต่อสอง ซึ่งการเป็นแฟนกันนั้นไม่ใช่เรื่องที่ยากมากจนเกินไปนะคะ แต่ทว่าการใช้ชีวิตคู่ให้สามารถประคับประคองอยู่กันไปได้นานๆ ถือเป็นเรื่องยากยิ่งกว่า และเมื่อคนสองคนตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันแล้ว คงไม่มีใครที่คิดอยากจะเลิกหรือหาคนใหม่หรอกจริงมั้ยคะ วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดีๆ กับการมัดใจแฟนให้อยู่หมัดมาเอาใจคู่รักต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์กันค่ะ

 

couple-1149143_640

 

                มัดใจแฟนอย่างไรให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ

– ประการแรกที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการทำตัวให้ดูดีอยู่เสมอ ไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนกลายเป็นยายเพิ้งนะคะ เพราะสาวๆ ส่วนใหญ่เมื่อได้ใจแฟนหนุ่มไปแล้วมักจะละเลยในเรื่องนี้ไป คิดว่าไม่จำเป็นต้องดูดีไปให้ใครมองแล้ว ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดอย่างมหันต์เลยทีเดียวนะคะ ซึ่งการดูแลตัวเองให้ดูดียิ่งกว่าตอนเป็นแฟนกันต่างหากถือเป็นสิ่งสำคัญ แถมยังทำให้แฟนหนุ่มไม่แอบไปสนใจสาวอื่นอีกด้วยนะคะ

– พยายามทำอารมณ์ให้ร่าเริงสดใสเข้าไว้ค่ะ หัดมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไป ไม่ต้องเก็บทุกเรื่องทุกรายละเอียดมาคิดหรือมาต่อว่าแฟนหนุ่มของคุณ ที่สำคัญอย่าพยายามประชดด้วยการตีตัวออกห่าง หรือทำเป็นไม่สนใจเพื่อเป็นการเรียกร้องความสนใจ เพราะเขาอาจคิดว่าคุณต้องการแบบนั้นจริงๆ

ก็ได้นะคะ

– ไม่แสดงอาการขี้หึงจนเกินงาม ควรแสดงความเป็นห่วงเป็นใยแฟนหนุ่มให้มากขึ้นหากมีผู้หญิงคนอื่นมาเกาะแกะนะคะ เพราะการแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของมากเกินไป นอกจากจะทำให้คุณดูไม่มีคุณค่าแล้ว ยังทำให้รู้สึกอึดอัดและรำคาญใจอีกต่างหาก

– ไม่กดดันแฟนหนุ่มมากจนเกินไป ควรให้เขาได้มีช่วงชีวิตที่อิสระบ้าง ไม่ตามทุกฝีก้าว และให้เกียรติเขาในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ แม้เป็นสิ่งที่คุณไม่ชอบ ไม่แน่ว่าเขาอาจจะเกิดความเกรงใจและปรับพฤติกรรมเพื่อคุณเองก็ได้นะคะ

– หาเวลาไปกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง หรือช้อปปิ้งด้วยกัน รวมทั้งการไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศกันสองต่อสอง หรือหาโอกาสทำเซอร์ไพรส์แฟนของคุณบ้าง เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธ์รักให้แนบแน่นแก่ความรักของคุณ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเคล็ดลับดีๆ ต้อนรับวาเลนไทน์แบบนี้ ลองนำไปปฏิบัติกันดูนะคะ รับรองว่ามัดใจแฟนหนุ่มของคุณได้อยู่หมัดอย่างแน่นอนค่ะ

อัพเดทเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2016 เข้าดู 16 ครั้ง
ความรู้สุขภาพ ล่าสุด