วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

เปลื่ยนแปลงตัวเอง อย่างไรให้เป็นผู้ชายที่ดูน่าสนใจ

ผู้ชาย ถือว่าเป็นเพศของการเป็นผู้นำ ผู้ปกป้อง และผู้ดูแลฝ่ายหญิง แต่ในยุคของปัจจุบันที่ผู้หญิงมีสิทธิและความสามารถที่เท่าเทียมกับผู้ชายจนบางครั้งผู้ชายอย่างเราก็ไม่เป็นที่สนใจสำหรับคุณผู้หญิงยุใหม่เสียเท่าไร ยิ่งหากคุณไม่ได้มีหน้าตาที่ดูดีจนผู้หญิงต้องหันมาสนใจแล้วล่ะก็ยิ่งทำให้คิดหนักเลยว่าช่วงวาเลนไทน์นี้คงไม่มีคู่ครองเหมือนคนอื่นๆเป็นแน่ ฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากแนะนำวิธีการเปลื่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้คุณกลายเป็นผู้ชายที่ดูน่าสนใจมาฝากหนุ่มๆกัน

 

entrepreneur

 

1.แต่งตัวให้เป็น วิธีการแรกฟังดูง่ายแต่อาจจะฝืนกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายบางคน เชื่อหรือไม่ว่าผู้ชายร้อยละ 70% แต่งตัวหรือจัดการกับชุดในแต่ละวันแทบไม่เป็นเลย เราไมได้บอกว่าให้คุณมองหาเสื้อใหม่แพงๆใหม่ๆอยู่เสมอ แต่อยากให้คุณศึกษาเรื่องการแต่งตัวในเทรนด์ต่างๆ ใหม่บ้างเก่าบ้างจากนั้นให้หยิบเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมตส์ให้ดูดีขึ้น สร้างความโดดเด่นให้กับคุณดูเป็นผู้ชายที่ดูดีอย่างง่ายๆจากเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้นั่นเอง

2.หันมาดูแลสุขภาพ ผู้หญิงไม่ได้สนใจแต่ผู้ชายจากหน้าตาเพียงเท่านั้น หากคุณมีรูปร่างที่ดี ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง และมีความสะอาดสะอ้าน แค่เท่านี้คุณผู้หญิงก็จะยอมออกเดทเพื่อกระชับความสัมพันธ์กับคุณแล้ว เริ่มต้นง่ายๆด้วยการออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และหมั่นาครีมบำรุงผิวตามความเหมาะสม แต่ไม่ควรกลายเป็นผู้ชายขี้สำอางเพราะนั่นจะยิ่งให้สาวๆมองคุณเป็นเพื่อนสาวมากกว่าชายที่หมายปองได้

[banner_yengo][/banner_yengo]

3.ทำตัวให้เป็นสุภาพบุรุษ คำว่าสาพบุรุษเป็นคำที่มีความหมายกว้างมากแต่ใน ณ ที่นี้ เราหมายถึงการแสดงออกที่ดี เทคแคร์คุณผู้หญิงอย่างพอเหมาะ มีน้ำใจ และทำตัวให้เป็นผู้ชายที่น่าไว้ใจ ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องมีเงินเพื่อเลี้ยงอาหารเธอในทุกๆมื้อเพราะผู้หญิงสมัยนี้มักชอบความแฟร์ด้วยการออกค่าอาหารคนละครึ่งอยู่แล้ว ฉะนั้นคุณจึงควรมีความสุภาพบุรุษในแบบอื่นด้วยการไปรับไปส่ง ไม่มือไวใจร้อน และเอาเปรียบเธอในเรื่องที่ไม่สมควรก็เพียงพอ

4.เป็นผู้ฟังที่ดี ผู้หญิงถือว่าเป็นเพศที่ชอบระบายความรู้สึก ชอบที่จะพูดและเล่าเรื่องราวในชีวิตหรือผ่านพบเจอมาเสมอ ฉะนั้นหน้าที่สำคัญของเราคือการเป็นผู้ฟังพร้อมทั้งออกความคิดเห็นพียงเล็กน้อยเท่านั้นเพื่อช่วยให้เธอมีความมั่นใจและรู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่ได้คุยกัน นั้นยิ่งจะทำให้การพบปะครั้งต่อไปมีโอกาสเพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจำเป็นจะต้องใช้เวลาแต่หากคุณทำได้ตามที่เราแนะนำแน่นอนว่าคุณจะกลายเป็นผู้ชายที่ดูน่าสนใจในสายตาของสาวๆอย่างแน่นอน และจะยิ่งสร้างบุคลิกพื้นฐานที่ดีในการดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจอีกด้วย

[banner_yengo][/banner_yengo]

อัพเดทเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2016 เข้าดู 0 ครั้ง
แฟชั่น ล่าสุด