วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

แนะนำการใส่เสื้อผ้าสีขาวดำอย่างไรให้ดู ดูดเด่นสะดุดตา

เสื้อผ้าที่เราใส่กันอยู่ทุกวันนั้นมีให้เลือกสรรอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชนิดของผ้าอย่างผ้าไนลอน ผ้าฝ้ายหรือผ่าใยสังเคราะห์ รูปแบบของการออกแบบอย่างเสื้อคอมกลม เสื้อเชิต เสื้อแจ็คเก็ต กางเกง กระโปรง และสิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนแบบสีของเสื้อผ้า ซึ่งต้องยอมรับจริงๆว่าการออกแบบสีเสื้อผ้าในปัจจุบันนั้นเต็มไปด้วยความสวยงาม ความแปลก และร่วมสมัยเป็นอย่างยิ่ง แต่ยังคงมีสี 2 สี ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานเพียงไหนก็ยังคงเป็นสีของเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั่วไปนำมาใส่วาระต่างๆ นั่นคือเสื้อผ้าในโทนสีขาวและสีดำ นั่นเอง

 

แนะนำการใส่เสื้อผ้าสีขาวดำอย่างไรให้ดู ดูดเด่นสะดุดตา

 

สีขาว คือ ถือว่าเป็นสีที่มีความสว่าง สะอาด จึงสามารถนำมาสวมใสกับคนที่มีผิวขาวและผิวปกติได้ดี หากคุณมีเสื้อที่เป็นสีขาวไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิตหรือเสื้อคลุม สามารถนำมาใส่เพื่อสร้างความดูดีให้แตกต่างจากชุดของนักศึกษามหาวิทยาลัยต่างๆในบ้านเรา หากเป็นเสื้อยืดสีขาวควรมองหาเสื้อยืดที่มีลวดลายเพียงเล็กน้อยแต่ไม่ควรเลือกเสื้อยืดสีขาวล้วนเพราะจะทำให้คุณดูเชยไม่น่าสนใจเหมาะกับในวันสบายๆหรือวันที่ต้องไปเที่ยวชิวล์เอาส์กับเพื่อน ควรเลือกใส่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้นที่สีพื้น 3 แบบ สีน้ำเงินจะช่วยให้คุณดูดีในแบบคุณหนู สีน้ำตาลจะช่วยให้คุณดูน่าเชื่อถือในแบบผู้ใหญ่

[banner_yengo][/banner_yengo]

และสีดำหรือเทาจะทำให้คุณดูเท่ในแบบแบตบอย ขึ้นอยู่กับความชอบและลุคของคุณว่าต้องการให้เป็นแบบใด หากเป็นกางเกงสีขาวเราอาจจะไม่เห็นผู้คนใส่กันอย่างแพร่หลายมากนักแต่คุณสามารถนำมาสวมใส่กับเสื้อสีฟ้าโทนสว่าง สีกลมท่า และนอกจากนั้นยังสามารถใส่กับเสื้อลายที่มีสีขาวรวมอยู่ด้วยก็ยังได้ ต่อกันด้วยเสื้อผ้าสีดำถือว่าเป็นเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในดลก เสื้อผ้าสีนี้ถูกนำมามิกส์และแมตส์เข้ากับเสื้อผ้าได้มากมาย เริ่มตั้งแต่เสื้อสีดำไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดหรือเสื้อเชิตคุณสามารถนำมาสวมใส่อยู่กับกางเกงสีดำขายาวและสร้างความโดดเด่นด้วยรองเท้าสีสันฉุดฉาด เสื้อผ้าสีดำสำหรับคุณผู้หญิงถือว่านำมาสวมใส่ได้ง่ายทุกโอกาสไม่ว่าจะปาร์ตี้หรือโอกาสสำคัญจช่วยให้คุณดูหรูหราสง่าและมีลุคเซ็กซี่ในแบบเบาๆ

นอกจากเสื้อผ้าสีขาวและดำจะนำไปสวมกับเสื้อผ้าสีอื่นๆแล้วทั้ง สี ยังสามารถนำมามิกส์เข้ากันเองได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสีดำและกางเกงสีขาวหรือการสวมใส่เสื้อยืดสีดำเข้ากับเสื้อแจ๊คเก็ตสีดำสวยๆก็ช่วยให้คุณดูคูลและดูดีกว่าคนอื่นๆได้อย่างไม่น่าเชื่อ

อัพเดทเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2016 เข้าดู 13 ครั้ง
แฟชั่น ล่าสุด