วันนี้ เสาร์ / 23 มกราคม 2021

เปลี่ยนแว่นสายตาธรรมดา ให้เป็นแว่นที่ทำให้คุณดูดีมีเสน่ห์

เมื่อคุณต้องการเลือกแว่นเพื่อใส่สัก 1 ชิ้น นอกจากประโยชน์ของเลนส์ชนิดต่างๆแล้วเชื่อหรือไม่ว่า คุณสามารถเลือกซื้อแว่นเพื่อให้เป็นเครื่องแต่งกายตามแฟชั่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ แล้วแว่นสายตาแบบไหนถึงจเหมาะกับการแต่งตัว เพื่อให้เข้ากับแฟชั่นในยุคสมัยนี้ ฉะนั้นเราจึงจะมาแนะนำวิธการเลือกเพื่อเปลี่ยนให้ แว่นตาของคุณเป็นได้มากกว่าแว่นเพื่อการใช้มองเห็นสิ่งต่างๆทั่วๆไป

 

เปลี่ยนแว่นสายตาธรรมดา ให้เป็นแว่นที่ทำให้คุณดูดีมีเสน่ห์

 

แฟชั่น มีอิทธิพลอย่างมากเริ่มตั้งแต่เสื้อผ้า หน้าผม และมาถึงแว่นที่ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการมองเห็นมาอย่างยาวนาน เมื่อคุณเลือกชนิดของเลนส์ที่ต้องการได้แล้วเราจงจะมาดูในเรื่องของการออกแบบแว่นในรูปแบบต่างๆ ในแฟชั่นยุคใหม่นั้นยกแว่นให้เป็นเครื่องประดับสุดยอดฮิตของยุคปี 2000 เพราะด้วยความหลากหลายและความสามารถในการทำมาใช้เปลี่ยนบุคคลิกภาพของคนๆหนึ่งได้ไปอย่างสิ้นเชิง กรอบแว่นชนิดแรกที่เราอยากจะแนะนำนั่นคือกรอบแว่นวินเทจทรง Aviator กรอบแว่นชนิดนี้จะเป็นการผสมผสานกรอบแว่นในยุคสมัยใหม่และเก่าเข้าด้วยกัน

[banner_yengo][/banner_yengo]

เนื่องจากแว่นมีหน้าเลนส์ที่ใหญ่ กรอบบางเป็นเส้นและมีฐานลองดั้งและจมูก เหมาะกับผู้ที่ชอบความวินเทจซึ่งจะให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้ย้อนกลับไปในยุค 80 – 90 ถัดมากับกรอบแว่นในทรง Cat eye กรอบแว่นชนิดนี้กำลังได้รับความนิยมในฝั่งดาราและศิลปิน ด้วยความที่มีน้ำหนักเบาเพราะกรอบแว่นที่ทำหน้าที่ยึดกับตัวเลนส์นั้นถูกออกแบบมีเพียงแค่ครึ่งหน้าเลนส์ หน้าเวนส์จะมีขนาดเล็กใหญ่ขึ้นอยู่กับความชอบ แต่ยังมีฐานรองแว่นอยู่เพื่อให้ความรู้สึกสวมใส่ที่สบายเหมาะกับในวันสบายๆที่คุณต้องการเดินทางหรือท่องเที่ยวในแบบเบาๆ ต่อกันที่แว่นทรงกลมถือว่าเป็นแว่นที่ดงเอาความน่ารักและยังช่วยให้คุณมีรูปหน้าที่สมส่วน ช่วยให้คุณดูเด็กและอ่อนเยาว์ลงได้อยางไม่น่าเชื่อ สุดท้ายคือกรอบแว่นแบบเหลี่ยม แบบที่เราจะเห็นอยู่มากที่สุดซึ่งจะเหมาะกับผู้ที่มีใบหน้ากลมและใหญ่ซึ่งแว่นแบบนี้จะช่วยให้คุณดูดีในแบบน่าเชื่อถือ สร้างความเป็นผู้ใหญ่ เหมือนกับคุณกำลังสวมบทความเป็นครูหรืออาจารย์

เปลี่ยนแว่นสายตาธรรมดา ให้เป็นแว่นที่ทำให้คุณดูดีมีเสน่ห์

 

เมื่อ แว่นายตา ถูกแปลงโฉมให้กลายมาเป็นรูปแบบเครื่องแต่งกายที่สามารถช่วยเสริมความงามและสร้างเสริมบุคคลิกให้กับทุกคนได้ทั่วโลก ซึ่งจะช่วยทำให้การแต่งตัวของคุณดูดี สนุกและหลากหลายได้มากยิ่งขึ้น แต่คำว่าแฟชั่นนั้นถือว่าไม่มีความผิดถูกใดๆหากคุณจะเลือกแว่นสายตาสักหนึ่งอันอยากให้มองหาแว่นที่เป็นความชอบส่วนตัวของคุณให้มากที่สุดเพื่อให้คุณคุณรู้สึกมั่นใจเมื่อต้องสวมใส่นั่นเอง

อัพเดทเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2016 เข้าดู 14 ครั้ง
แฟชั่น ล่าสุด