วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

จริงหรือที่ผู้ชายแต่งตัวเป็น มักดูดีมีเสน่ห์

แฟชั่นถือว่าเป็นกระแสนยมของการแต่งตัวในยุคสมัยต่างๆ หากเราสังเกตุจะพบว่าเมื่อผู้คนได้มีการจับนำแฟชั่นเพื่อใช้ในการแต่งตัวพวกเขาเหล่านั้นจะเริ่มมีไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น มีความมั่นใจ และสามารถสร้างความเป็นตัวของตนองได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณผู้ชายหลายคนมักคิดว่าการแต่งตัวที่ดูดีก็เพียงแค่ใช้เสื้อผ้าราคาแพงๆและหรูหรา แต่นั่นถือว่าเป็นความคิดที่ผิดอยากมากแต่คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้หากนำคำว่าแฟชั่นมาเป็นส่วนหนึ่งในการแต่งตัวของคุณ

 

จริงหรือที่ผู้ชายแต่งตัวเป็น มักดูดีมีเสน่ห์

 

เรื่องของการแต่งตัวหรือแฟชั่นอาจจะดูเป็นเรื่องที่ผู้ชายแท้อาจจะเข้าไม่ถึงมากนัก แต่แฟชั่นก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากมายนัก เพราะแฟชั่นก็คือการแต่งตัวที่มีสไตล์ การใช้ความแตกต่างของเสื้อผ้ามาทำให้ตัวเองหรือผู้สวมใส่ดูดี ถูกกาลเทศะ และมีความโดดเด่นที่ดีเป็นของตนเอง ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชายทุกคนจำเป็นจะต้องแต่งตัวเพื่อออกจากบ้านไม่ว่าจะไปทำงาน เรียน เดินห้าง เที่ยว ทำธุระทั่วไป แฟชั่นเพียงเข้ามาเป็นความรู้ใหม่ๆเพื่อช่วยให้การตัดสินใจก่อนแต่งตัวของจากบ้านของคุณให้ง่ายและเกิดความคิดสร้างสรรคืใหม่ๆ

[banner_yengo][/banner_yengo]

จากผลการวิจัยพบว่าผู้ชายที่เป็นผู้ชายแท้มักจะมีรูปแบบในการแต่งตัวที่ซ้ำๆกันไปทุกๆวันมากถึง 80% เลยทีเดียว นั่นถือว่าเป็นผลชี้วัดว่าผู้ชายไม่ซีเรียสเรื่องการแต่งตัว ไม่กล้าคิดกล้าลองเพื่อเปลี่ยนลุคให้ตนเอง ทั้งที่บางครั้งพวกเขาก็แอบดูนายแบบ ดาราหรือนักร้องศิลปินแต่งตัวแนว เท่ๆ ไม่ซ้ำใครอยู่เหมือนกัน เพียงแต่ว่าเขาไม่กล้าที่จะทำตามแบบพวกเขาเหล่านั้นแค่นั้นเอง แฟชั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นใหม่แต่อย่างใดและไม่ใช่สิ่งที่ไม่มีที่มาที่ไป เมื่อโลกได้เปลี่ยนไปเกิดความเวิร์ดไวล์จนไม่ว่าคุณจะอยู่ในมุมไหนของโลกคุณเองก็สามารถเสพงานแฟชั่นและศึกษาการแต่งตัวจากผู้ชายทั่วทุกมุมโลก เพราะการแต่งตัวของผู้ชายทางดเมริกา ยุโรป ตะวันออก หรือเอเชียเรานั้นจะมีความแตกต่างกัน แต่ความดูดีของเขาเหล่านั้นไม่ได้แตกต่างกันเลย แฟชั่นจะช่วยให้คุณสามารถมองหาเสื้อผ้าหรืออุปกรณ์ในการแต่งตัวที่เหมาะและเข้ากับความเป็นคุณซึ่งนั่นจะส่งผลให้คุณดูดีและโดดเด่นกว่าคนทั่วๆไปอย่างแน่นอน

 

หากคุณสามารถดึงเอาความเป็นแฟชั่นเหล่านั้นมาประยุกต์เข้าการแต่งตัวในกิจวัตรประจำวันของตนเอง โดยเริ่มจากการสำรวจตัวเองว่ารูปร่างเป็นแบบใด ชอบเสื้อผ้าแบบใด สีใด ซึ่งเราเพียงนำเอาความเป็นแฟชั่นในแต่ละยุคสมัยเข้ามาช่วยในเลือกการเลือกสรร นอกจากนั้นคุณยังสามารถเลือกเครื่องประดับต่างๆเช่น แว่นตา สร้อย นาฬิกา รองเท้า สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณกลายเป็นคนที่ดูดีได้เพียงแค่พริบตา

อัพเดทเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2016 เข้าดู 5 ครั้ง
แฟชั่น ล่าสุด