วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

วิธีเลือกกระโปรงอย่างไร ให้เหมาะกับรูปร่างของสาวๆ แต่ละคน

หากเอ่ยถึงเรื่องของแฟชั่นการแต่งกายของสาวๆ ทั้งหลาย แน่นอนว่ากระโปรงย่อมเป็นหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นการแต่งกายที่สาวๆ ต้องไม่พลาดกันอย่างแน่นอน แต่ส่วนใหญ่มักเลือกแต่งกายตามแฟชั่นโดยไม่ได้คำนึงถึงรูปร่างของตนเอง ซึ่งแม้ว่าจะเลือกแบบกระโปรงมาได้สวยเพียงใด หรือมีราคาแพงแค่ไหน และเนื้อผ้าดีมากมายเพียงใดก็ตาม แต่หากไม่คำนึงถึงรูปร่างของตนเองแล้วล่ะก็เป็นต้องดับแทบทุกรายเลยทีเดียวนะคะ และวันนี้เราก็มีเคล็ดลับในการเลือกกระโปรงให้เข้ากับรูปร่างของสาวๆ แต่ละคนมาฝากกันค่ะ

 

วิธีเลือกกระโปรงอย่างไร ให้เหมาะกับรูปร่างของสาวๆ แต่ละคน

 

 เลือกกระโปรงให้เข้ากับรูปร่างอย่างไรดี?

– สำหรับกระโปรงทรงดินสอ หรือกระโปรงทรงตรง กระโปรงทรงนี้มักจะเข้าได้กับรูปร่างของสาวๆ เรียกว่าทุกประเภทเลยทีเดียว ซึ่งหากไม่มั่นใจว่าจะใส่กระโปรงทรงไหนดี ลองเลือกเป็นทรงตรงนี้ดูสิคะ เพราะไม่ว่าจะคุณจะเป็นประเภทสูง เตี้ย หรือผอม อ้วน ก็สามารถใส่กระโปรงทรงนี้ได้แบบดูดีนะคะ

– ส่วนกระโปรงทรงเอไลน์ ซึ่งกระโปรงทรงนี้จะมีช่วงบนแคบและช่วงปลายบานออก เหมาะกับสาวที่มีสะโพกใหญ่ทั้งหลายอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่รู้ตัวว่าบั้นท้ายใหญ่ลองเลือกใส่ทรงนี้ดูนะคะ จะช่วยอำพรางสะโพกใหญ่ๆ ของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

– กระโปรงสั้น จะเหมาะกับสาวๆ ที่มีเรียวขาค่อนข้างสวยค่ะ โดยเฉพาะสาวร่างเล็กใส่แล้วจะยิ่งทำให้คุณดูสูงชะลูดขึ้นได้ค่ะ โดยใส่เข้าคู่กับรองเท้าส้นสูงจะช่วยให้คุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้นได้ค่ะ

– ส่วนกระโปรงทรงพลีท เรียกว่าเป็นทรงกระโปรงยอดฮิตที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่สมัยก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่นะคะ และกระโปรงทรงนี้มักจะเหมาะกับสาวๆ ที่มีรูปร่างค่อนข้างท้วมค่ะ หรือมีพุงหน่อยๆ กระโปรงทรงนี้จะช่วยอำพรางจุดบกพร่องนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

– กระโปรงทรงกลม หรือกระโปรงสไตล์วินเทจ จะเป็นกระโปรงที่มีการผสมผสานระหว่างความทันสมัยและดีไซน์ของสมัยอดีต เรียกว่ามีความคลาสสิก เหมาะกับการใส่เข้าคู่กับรองเท้าส้นเตี้ยค่ะ

– กระโปรงกางเกง มักจะเหมาะกับสาวๆ ที่มีรูปร่างสมส่วนหรือรูปร่างเล็กค่ะ รวมทั้งบุคลิกที่ดูทะมัดทะแมง โดยกระโปรงทรงนี้จะเน้นที่ความสบายกับทุกย่างก้าว ซึ่งเป็นกางเกงที่ทับด้วยกระโปรงอยู่ชั้นนอก เป็นดีไซน์ที่ดูเหมือนใส่กระโปรง แต่แฝงด้วยความทะมัดทะแมงด้านใน เพราะจริงๆ แล้วเป็นกางเกงนั่นเองค่ะ

 [banner_yengo][/banner_yengo]

                นอกจากนี้ ก่อนเลือกซื้อกระโปรงอย่าลืมดูถึงเนื้อผ้าด้วยนะคะ ว่าเป็นผ้าชนิดใด รวมทั้งรอยเย็บ รอยต่อ หรือตะเข็บต่างๆ เพราะนอกจากจะใส่แล้วสวยดูดีเหมาะกับรูปร่างของสาวๆ แต่ละคนแล้ว ยังสามารถใช้งานไปได้อีกนานหลายปีเลยทีเดียว ควักกระเป๋าซื้อทั้งทีเป็นใครก็อยากได้ของที่สวยและทนจริงมั้ยคะ

อัพเดทเมื่อ 1 มีนาคม 2016 เข้าดู 17 ครั้ง
แฟชั่น ล่าสุด