วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

เปลี่ยนวันสบายๆ ให้เป็นวันของการแต่งตัว

เมื่อวันหยุดเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุดยาวเริ่มเข้ามาถึง อาจจะเป็นวันที่สาวๆไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน ทำอะไร กับใคร หรือเมื่อไรห่ เมื่อเกิดเวลาว่างๆสาวๆมักจะหากิจกรรมทำในห้องของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นฟังเพลงชิวๆสบายๆอยู่ในห้อง ทำอาหารที่ตนเองชอบกินเอง หรือดูหนังเรื่องโปรดสักเรื่องสองเรื่อง แต่ยังมีส่งหนึ่งที่ไม่ว่าสาวๆคนไหนมักจะให้ความสนใจเป็นที่สุดไม่ว่าคุณอยู่ห้องหรือต้องออกไปไหนนั่นคือเรื่องของการแต่งตัวนั่นเอง

เปลี่ยนวันสบายๆ ให้เป็นวันของการแต่งตัว

เสื้อผ้ากับผู้หญิงนั้นแยกกันไม่ออกจริงๆสังเกตุ หรือไม่ว่าหากสาวๆมีเวลาว่างมักจะเลือกดูเสื้อผ้าทั้งออนไลน์และตามร้านขายเสื้อผ้าทั่วไป แต่หากเป็นวันสบายๆอย่างวันหยุดอย่างวันที่เราอยู่ห้อง นั้นสาวๆมักจะไม่อยากออกจากห้องไปไหน จึงกิจกรรมเพื่อช่วยผ่อนคลายและสร้างความสนุกสนานได้ไปอีกแบบ ใครจะไปคิดว่าแค่การนำเสื้อผ้าเก่าๆของสาวๆมาทำดีไซน์การแต่งตัวใหม่ๆด้วยการรวบรวมแฟชั่นจากทั่วทุกมุมโลกโดยการเสพสื่อโทรทัศน์ตามช่องแฟชั่นหรือช่องรายกายผู้หญิงทั่วไป อินเตอร์เน็ตหรือเว็บไซต์ สาวๆมักจะมองหาเสื้อผ้าแบบใหม่ๆ

จากการเสพสื่อต่างๆที่มักจะมีบทความดีๆช่วยให้คุณมีทางเลือกในการนำเสื้อผ้าทั้งเก่าและใหม่มาสร้างความแตกต่างของการแต่งตัวในแต่ละวัน โดยแฟชั่นจะเกิดจากการที่คุณชอบก่อนเป็นอันดับแรกหากคุณเป็นที่ชอบใส่เสื้อยืดแน่นอนว่าคุณไม่อยากให้เสื้อยืดต้องซ้ำหรือเหมือนกับใครๆหากต้องการออกไปข้างนอก ทำงาน ทานอาหาร หรือเดินเล่นเมื่อยามมีเวลาว่าง หากคุณไม่อยากเสียเงินเพื่อซื้อเสื้อยืดๆใหม่แล้วล่ะก็คุณผู้หญิงงสามารถนำเศษผ้าหรือเครื่องประดับต่างๆมาเย็บเข้ากับเสื้อยืดตัวโปรดหรือตัวเก่าของคุณให้กลับมาเหมือนใหม่แถมยังเท่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

[banner_yengo][/banner_yengo]

ใช่แต่เสื้อเท่านั้นที่จะสามารถปรับเปลี่ยนได้กางเกงขายาวอยางกางเกงยีนส์ของคุณก็สามารถนำมาตัดให้เป็นขาสั้นและยังทำให้ดูเท่ด้วยการเฟดสีได้ตามต้องการ หากเป็นชุดยาวหรือชุดเดรสคุณสาวๆสามารถนำมาเลือกใส่คู่กับรองเท้าหรือหมวกเก๋ก็จะช่วยเปลี่ยนลุคและสไตลของตัวคุณไปได้อีกแบบ

 

เปลี่ยนวันสบายๆ ให้เป็นวันของการแต่งตัว

 

เรื่องของแฟชั่นในการแต่งตัวนั้นอยากให้สาวๆมองว่าแฟชั่นไม่มีการถูกผิดแต่อย่างใด ฉะนั้นคุณสาวๆจึงสามารถดึงเอาเสื้อแบบหนึ่งมาใส่กับกางเกงอีกแบบหนึ่งได้ ขอแค่เพียงคุณจับมามิกส์ให้แมตส์และสวมเสื้อผ้าให้ถูกกับธีมงานหรือกาลเกทศะตามสมควรของแต่สถานที่ถือว่าเยี่ยมที่สุด เพียงเท่านี้คุณจะสามารถเปลี่ยนวันหยุดอันน่าเบื่อให้กลายเป็นวันของแฟชั่นเดย์ได้อย่างลงตัว

อัพเดทเมื่อ 2 มีนาคม 2016 เข้าดู 10 ครั้ง
แฟชั่น ล่าสุด