วันนี้ เสาร์ / 23 มกราคม 2021

เทคนิคการใส่เสื้อผ้าให้ดูดี สำหรับคุณผุ้ชายในแต่ละโอกาส

แม้ผู้ชายแม้จะเป็นเพศที่ไม่ค่อยซีเรียสหรือกังวลในเรื่องของการแต่งตัว เสื้อผ้า และการดูแลตัวเองต่างๆ แต่ด้ยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปเพราะแฟชั่นได้เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ผู้ชายหลายต่อหลายคนหันมาให้ความสำคัญกับการแต่งตัวยิ่งขึ้น แล้วเสื้อผ้าแบบใดถึงจะเหมาะกับคุณผู้ชายในแต่ละโอกาส

เทคนิคการใส่เสื้อผ้าให้ดูดี สำหรับคุณผุ้ชายในแต่ละโอกาส

 

เช้าในวันทำงานได้เริ่มขึ้นคุณผู้ชายหลายคนมักจะใส่เสื้อผ้าในแบบเดิมๆแบบที่เราเห้นคือเสื้อเชิ๊ต กางเกงสแลค และรองเท้าหนังสีดำ ลองถามใจตัวของคุณว่าไม่เบื่อกันบ้างหรือยังมีวิธีการแต่งตัวเพื่อใบทำงานในแบบอื่นๆ เริ่มกันที่กางเกงถือว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่สำคัญในวันทำงานเราไม่สามารถนุ่งกางเกงขาสั้นมาทำงานได้เพราะไม่สุภาพ

แต่เราสามารถเลือกกางเกงแฟชั่นอย่างกางเกงสีเช้มเพื่อช่วยให้การแต่งตัวคุณเป็นได้มากกว่าการแต่งกายแบบเชยๆ เสื้อเชิตที่คุณสามารถได้คือลวดลายแบบตารางจะช่วยให้คุณดูโดดเด่นและเป็นทางการได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้สีพื้นๆแบบทั่วไป แต่หากคุณเบื่อที่จะต้องใส่เสื้อเชิตในทุกๆวันแล้วละก็คุณสามารถเลือกใส่กับเสื้อโปโลสีขาว สีดำ หรือสีเข้ม เพื่อดูมีภูมิฐานและยังดูเท่เมื่อคุณต้องอยู่ในที่เวลาทำงาน

แต่หากคุณตองการให้ดูเรียบร้อยมากยิ่งขึ้นสามารถเลือกสวมใส่เสื้อแจ๊คเก๊ตแฟชั่นแบบที่ไม่มีลวดลายและเป็นสีเข้มหรือสูทรลำลองแฟชั่นเพื่อช่วยให้ดูมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น หากต้องออกเดทกับสาวๆอยากให้คุณมองหาเสื้อที่สบายๆไม่เยอะชิ้นมากนักเพื่อให้เกิดความรำคาญหรือเคลื่อนไหวลำบากขณะทานข้าว ดูหนังหรือเดินเล่นกับสาวๆ จากนั้นให้เลือกหา accessories เท่ๆไม่ว่าจะเป็นแว่นตาสวยๆ หมวกเท่ๆในแบบต่างๆทั้งหมวกเต็มใบอยาก Boaterหรือดีไซน์แปลกๆอย่างหมวก Flatcap ก็เท่ไม่หยอกจะช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับคุณได้ตั้งแต่แรกเห็น

[banner_yengo][/banner_yengo]

กระเป๋าสบายถือว่าเป็นสิ่งที่จะขาดไม่ได้หากคุณต้องออกเดทเพราะกระเป๋าสะพายจะช่วยให้คุณดูดีแบบมีสไตล์ เมื่อโอกาสของการออกงานมาถึงไม่ว่าจะเป็นงานแต่งหรืองานพิธีการต่างๆ ด้วยเสื้อผ้าของคุณผู้ชายที่เริ่มมีการออกแบบอย่างหลากหลายคุณควรมองหาเสื้อเชิตสีสว่างแต่เสื้อสูทสีเข้มเข้ากับกางเกงสแลกหรือคนละสีก็ได้ รองเท้าควรเป็นรองเท้าหนังแบบไม่มีสายผูกและแบบ dock

ผู้ชายอย่างเราต้องเราอย่าลืมว่าเสื้อผ้าทุกตัวไม่เหมาะกับทุกคนและทุกโอกาส ฉะนั้นเราควรเลือกเสื้อผ้าโดยพิจารณาจากวาระโอกาสที่สวมใส่ ขนาดของเสื้อผ้าที่ไม่ควรเล็กและใหญ่จนเกินไปเพราะจะทำให้ดูไม่สวยขณะสวมใส่ และควรทำความสะอาดเสื้อให้ดูดีและพร้อมสำหรับโอกาสสำคัญอยู่เสมอ

อัพเดทเมื่อ 3 มีนาคม 2016 เข้าดู 2 ครั้ง
แฟชั่น ล่าสุด