วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

วิธีเลือกใส่รองเท้าผ้าใบให้ คุณดูดูดเด่นสะดุดตา

รองเท้าสุดยอดเครื่องแต่งตัวที่ให้ทั้งประโยชน์และความสวยงาม รองเท้าที่เราใส่กันอยูทุกวันนี้เต็มไปด้วยความแตกต่างของชนิดรองเท้า การออกแบบ รูปทรง และสีสัน หลายๆคนมักจะมีรองเท้าคู่โปรดไม่มากก็น้อยแต่อย่างไรก็ต้องมีรองเชนิดนี้กันแน่นอนอย่างน้อย 1 คู่ นั่นคือรองเท้าผ้าใบสุดยอดรองเท้าที่ได้รับความนิยมทุกยุคทุกสมัย

photo-fansiam

รองเท้าผ้าใบ คือรองเท้าที่ผลิตมาจากผ้าโดยผ่านวิธีการเย็บติดซึ่งส่วนประกอบหลักจะประกอบไปด้วยผ้าและส่วนหนึ่งเป็นหนัวเย็บ โดยร้องเท้าผ้าใบนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของความเรียบง่าย สวมใส่สบาย แถมยังมีให้เลือกด้วยกันมากมายหลายสีหลายแบบ และนั่นเองจึงเป็นเหตุที่ทำให้ใครหลายๆคนมักสับสนหรือลังเลว่ารองเท้าผ้าใบแบบใดสีใดจะเหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

มาเริ่มกันที่การสำรวจตัวเองเสียก่อนว่าคุณมีบุคลลิคและการแต่งกายแบบใดในชีวิตประจำวัน หากคุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัวทางการเสื้อเชิ๊ตหรือสวมสูทเพื่อทำงานเป้นส่วนมากรองเท้าผ้าใบอาจจะดูยากหากต้องการนำมาสวม แต่คุณสามารถมองหารองเท้าผ้าใบสีดำในแบบเรียบรูป ไม่มีลาดลาย และเลือกแบบที่มีเชือกผูกรองเท้าเส้นเล็กๆ เพื่อให้ความรู้สึกของความเรียบหรูดั่งเช่นรองเท้าหนังนั่นเอง หากคุณเป็นที่ชอบใส่กางเกงขาสั้นเสื้อยืดหรือเสื้อเชิตแบบสบายๆ

[banner_yengo][/banner_yengo]

ลุคแบบนี้เหมาะสำหรับรองเท้าผ้าใบเป็นอย่างมากหากคุณจะใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวไม่ว่าจะเป็นขาวล้วนหรือขาวมีลวลายเล็กน้อยก็สวยกำลังดี หากคุณชอบวมใส่เสื้อผ้าสีโทนดำหรือกางเกงยีนส์สีเข้มรองเท้าผ้าใบเป้นสิ่งที่ขาดไม่ได้ คุณสามารถเลือกสวมรองเท้าผ้าใบได้ตั้งแต่สีดำ สีขาว สำแดง หรือสีที่คุณชอบเพราะชุดสีดำจะยิ่งส่งให้รองเท้าของคุณสวยโดดเด่นและคุณเองก็ยังดูเป็นผู้นำแฟชั่นในวันนั้นอีกด้วย รองเท้าผ้าใบไม่ใช่มีไว้เฉพาะคุณผู้ชายเพียงเท่านั้นหากคุณเป็นผู้หญิงที่ชอบความทะมัดทะแมงหรือเป็นสาวมั่นชอบความสปอร์ตรองเท้าผ้าใบจะช่วยทำให้คุณดูกลายเป็นสาวแฟชั่นเลยทันที ไม่ว่าจะชุดเสื้อสวยๆพร้อมกางเกงยีนส์ ชุดเดรสยาวสีดำหรือสีขาว เสื้อยืดและเอี๊ยมสุดน่ารัก ชุดกระโปรงสั้นและกางเกงเล๊กกิ้งตัวโปรด เรียกได้ว่าสวมใส่ได้แทบทุกชุดขอเพียงคุณมิกส์รองเท้าให้แมตส์กับเสื้อผ้าในแต่ละวันเท่านั้นเอง

รองเท้าผ้าใบไม่ได้มีไว้แค่เป็นเพียงรองเท้าเพื่อการออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมในแต่ละวันเพียงเท่านั้น เพราะปัจจุบันรองเท้าผ้าใบออกแบบให้ดูดี สวยเนียบ จึงทำให้สามารถนำมาสวมใส่เพื่อเป็นรองเท้าใส่เที่ยว ออกงาน ทำงาน หรือสร้างสไตล์ให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

อัพเดทเมื่อ 7 มีนาคม 2016 เข้าดู 14 ครั้ง
แฟชั่น ล่าสุด