วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

มารู้จักการแต่งตัวในแบบ ฮิปสเตอร์ กันเถอะ

ในยุคของศตววรษ์ปี 2100 เกิดการแต่งตัวหรือรูปแบบของแฟชั่นเป็นจำนวนมากมาย มีหลายเทรนด์ที่ได้เข้ามาเปลี่ยนโลกของแฟชั่นให้กลายเป็นฮิตคงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายมักจะชอบในเรื่องของการแต่งตัวเป็นทุนอยู่แล้ว ยิ่งหากมีของใหม่ๆ วิธีการแต่งตัวใหม่ๆ หรือแฟชั่นในแบบใหม่ๆ มีหรือที่เราจะพลาดโอกาสให้แฟชั่น้หล่านั้นหลุดลอยไป ซึ่งยังมีเทรนด์การแต่งตัวหรือแฟชั่นอีกแบบหนึ่งที่ดูจะเป็นที่สนใจอย่างมากในยุคนี้ แฟชั่นนั้นเรารู้จักกันในนามของ “ฮิปสเตอร์”

มารู้จักการแต่งตัวในแบบ ฮิปสเตอร์ กันเถอะ

ฮิปเตอร์ ถือว่าเป็นรูปแบบของกลุ่มที่มีสไตล์เป็นของตนเอง ทั้งเรื่องการแต่งตัว กิจกรรมในแต่ละวัน และยังโดดเด่นในเรื่องของการเลือกใช้เครื่องประดับในแบบแปลกๆ ซึ่งสร้างความฮือฮาและเป็นที่รู้จักด้วยผลงานของการถ่ายรูปซึ่งถือว่าเป็นจุดขายของพวกเขาเลยทีเดียว แฟชั่นของพวกเขาเหล่า ฮิปสเตอร์ นั้นจะเน้นกันตั้งแต่รองเท้าคู่ชิคคู่โปรด ซึ่งส่วนมากแล้วจะเลือกใช้รองเท้าผ้าใบที่มีสีพื้นๆ เช่น สีขาว สีดำ หรืสีสันสนใสทั่วไป แต่จะไม่เน้นลวดลาย เสื้อผ้าของเหล่า ฮิปสเตอร์

นั่นจะเลือกสวมใส่เสื้อผ้าในแบบสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสีสันต่างๆโดยเฉพาะเสื้อยืดลายขวางถือว่าเป็นสิ่งที่เหล่าฮิปสเตอร์มักหามาสวมใส่อยู่เสมอ นอกจากนั้นยังกางเกยีนส์ขาสั้นหรือขายาวในแบบพับขาแต่ต้องเป็นสียีนส์แบบซีดๆและมีรอยขาดเป็นจุดๆอยู่บ้าง ฮิปสเตอร์ตัวจริงยังเป็นผู้เสพติดแฟชั่นเครื่องประดับเป็นอย่างมาก ไม่ว่าเป็นเครื่องประดับทั่วไปอย่างต้มหูหรือสร้อยคอเพียงเท่านั้น ยังรวมไปถึงอุปกรณ์อย่างหมวกและแว่นตากันแดดสวยๆสักชิ้น ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องประดับที่เหล่าฮิปเตอร์มักมองหาและเลือกมาใส่แทนแฟชั่นเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเอง แว่นกันแดดสีดำแบบแฟชั่นในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายทรงไม่ว่าจะเป็นแบบวินเทจ ทรงเลแบน หรือทรงกลม สามารถนำมามิกส์แอนด์แมตส์เข้ากับการแต่งตัวของเหล่าฮิปสเตอร์ได้

[banner_yengo][/banner_yengo]

นอกจาก ฮิปสเตอร์ จะโดดเด่นในเรื่องของการแต่งตัวหรือในเรื่องของแฟชั่นที่ดูชิวๆคูลๆกันแล้ว ฮิปสเตอร์ยังโดดเด่นในเรื่องของการพกของเพื่อช่วยให้แฟชั่นการแต่งตัวดูดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกล้องภ่ายรูปตัวเล็กในแบบที่คุณชอบ จักรยานคู่ใจสักคันที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปไหนต่อไหน ซึ่งร้านเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายเริ่มได้มีการนำเอารูปแบบการแต่งตัวแบบ ฮิปสเตอร์ เข้ามาเป็นแบบของการออกแบบแผชั่นหรือเสื้อผ้าให้เข้ากับยุคสมัยของเรา นั้นคุณจึงไม้ต้องกลัวเอ๊าส์หรือหลุดแฟชั่นในปี 2100 อย่างแน่นอน

อัพเดทเมื่อ 9 มีนาคม 2016 เข้าดู 8 ครั้ง
แฟชั่น ล่าสุด