วันนี้ เสาร์ / 23 มกราคม 2021

ก่อนที่สาวๆต้องการอัพอึ๋ม มีสิ่งใดที่ต้องรู้ก่อนไปทำบ้าง?

โลกสมัยนี้เปลี่ยนแปลงไปเร็วมากจนมีเทคโนโลยีต่างๆมากมายที่สามารถจะให้คนที่ไม่สวยกลายเป็นนางฟ้าขึ้นมาได้ และวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการ ศัลยกรรมเสริมหน้าอก กันซักหน่อย เพราะว่าสาวๆนิยมไปทำกันเหลือเกิน เรียกได้ว่าของปลอมเต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด และสำหรับสาวๆที่คิดจะไป เสริมหน้าอก  คุณควรที่จะต้องรู้อะไรก่อนที่จะไปทำบ้าง วันนี้เรามีข้อมูลด้านนี้มาฝาก

ก่อนที่สาวๆต้องการอัพอึ๋ม มีสิ่งใดที่ต้องรู้ก่อนไปทำบ้าง?

รักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเพราะไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดทำอะไรก็แล้วแต่ คุณหมอจะต้องมีการตรวจร่ายกายก่อนทุกครั้งว่าแข็งแรงพอที่จะผ่าตัดได้หรือไม่ ดังนั้นก่อนที่จะไปเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมเราควรที่จะมีร่างกายที่แข็งแรงซะก่อน เพราะถ้าร่างกายย่ำแย่คุณหมอเขาก็ไม่ศัลยกรรมให้คุณหรอกนะ

ก่อนที่สาวๆต้องการอัพอึ๋ม มีสิ่งใดที่ต้องรู้ก่อนไปทำบ้าง?

ซิลิโคนที่ใช้จะต้องได้มาตรฐานหลายคนถามว่าแล้วจะรู้ได้ยังไง คำตอบไม่ได้ยากเลยครับเราก็ต้องเลือกทำศัลยกรรมกับผู้ที่ได้รับการรับรอง หรือสถานพยาบาลที่ได้รับการรับรองเท่านั้น เพราะถึงราคาจะแพงแต่ทุกขั้นตอนรวมไปถึงวัสดุที่นำมาใช้ล้วนได้มาตรฐานทั้งสิ้น แต่ถ้าคุณคิดจะไปทำในที่ที่มีราคาถูกแต่ไม่ได้มีการรับรองหน้าอกที่คุณเสริมมาอาจจะเน่าได้เลยแหละ

ก่อนที่สาวๆต้องการอัพอึ๋ม มีสิ่งใดที่ต้องรู้ก่อนไปทำบ้าง?

ไม่ต้องกังวลเรื่องให้นมลูกผู้หญิงที่มีลูกแล้วส่วนใหญ่จะกังวลว่าถ้าเกิดไป เสริมหน้าอก จะสามารถที่จะให้นมลูกได้หรือไม่ คำตอบคือยังสามารุให้นมลูกได้ตามปกติครับ เพราะคุณหมอเขาบอกว่าสามารถที่จะเอาซิลิโคนเสริมเข้าไปในส่วนชั้นผิวหนังที่เรียกว่า Pectorialis ซึ่งเจ้าผิวหนังส่วนนี้มันอยู่ห่างไกลกับท่อที่ผลิตนมดังนั้นมันจึงไม่มีปัญหาอะไรในการที่จะให้นมลูกนั่นเอง

ก่อนที่สาวๆต้องการอัพอึ๋ม มีสิ่งใดที่ต้องรู้ก่อนไปทำบ้าง?

คุณสามารถเลือกตำแหน่งในการผ่าตัดได้เป็นสิ่งที่สาวๆที่จะไปทำควรที่ต้องรู้เพราะมันส่งผลต่อการใช้ชีวิตได้ โดยในการผ่าตัด ศัลยกรรมหน้าอก เราสามารถที่จะเลือกได้ว่าจะให้ผ่าบริเวณไหน โดยอาจจะเลือกให้คุณหมอกรีดใต้รักแร้ก็ได้เพราะเป็นจุดที่มองเห็นได้ยากที่สุดแต่สำหรับคนที่นิยมใส่เสื้อที่เป็นแขนกุดอันนี้อาจจะเห็นได้ ถ้าชอบใส่เสื้อแขนสั้นแขนกุดแนะนำว่าควรให้คุณหมอผ่าตัดบริเวณปานนม ในส่วนนี้จะมีแผลเล็กมากแค่ 1.5 ซม.เท่านั้นและจะฟื้นตัวเร็วมากแต่ข้อเสียก็คือการรับรู้ความรู้สึกบริเวณหัวนมจะลดลง และสุดท้ายคุณสามารถที่จะเลือกให้ผ่าตัดบริเวณใต้ราวนมก็ได้ในตำแหน่งนี้คุณหมอสามารถจัดรูปทรงได้ง่ายที่สุด

และสิ่งที่ควรคิดไว้อย่างหนึ่งก็คือ เลือกสถานพยาบาลที่ไว้ใจได้ มีมาตรฐานและการรับรองเท่านั้น อย่าไปเห็นแก่ราคาถูกในสถานที่ที่ไม่ได้รับการรับรอง เพราะคุณอาจจะต้องตัดหน้าอกทิ้งเลยก็ได้ถ้าเกิดว่ามันเน่าขึ้นมานั่นเอง

อัพเดทเมื่อ 11 มิถุนายน 2016 เข้าดู 19 ครั้ง
ความงาม ล่าสุด