วันนี้ พุธ / 23 กันยายน 2020

ภาษาร่างกายสามารถบอกได้ว่า คุณกับแฟนคุณยังรักกันดีอยู่

ความรักนั้นมันเป็นสิ่งที่สวยงาม และกว่าจะได้มารักกันก็ช่างลำบากซะเหลือเกิน บางคู่ก็รักกันนานซะเหลือเกิน บางคนก็รักๆเลิกๆ แต่ในวันนี้เราจะมาบอกกับคุณว่าเราจะสังเกตได้อย่างไรว่าคุณกับแฟนของคุณยังรักกันดีอยู่หรือเปล่า เรื่องการสังเกตนั้นไม่ยากเลยครับแค่ภาษากายก็สามารถที่จะบอกได้แล้วว่าคุณกับแฟนคุณยังรักกันดี ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

Couple in love

Couple in love

รอยยิ้มสามารถบอกได้การยิ้มนั้นสามารถที่จะบอกคุณได้ว่าแฟนคุณยังรักคุณดีอยู่หรือเปล่า ถึงแม้ว่าการยิ้มนั้นสามารถที่จะยิ้มให้ได้ทุกคนไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกัน แต่สำหรับคู่รักแล้วรอยยิ้มที่ส่งมาให้กันนั้นสามารถที่จะรู้ได้ว่ารอยยิ้มนั้นเป็นการยิ้มเพื่อให้กำลังใจ ยิ้มเพื่อแสดงให้คุณรู้ว่ายังรักกันแนบแน่นเหมือนเดิมนั่นเอง

 

ชอบมาอยู่ใกล้ๆคุณเขาอาจจะไม่ได้มาอยู่กับคุณตลอดเวลาก็จริง แต่เมื่อใดที่เขามีเวลาที่จะอยู่กับคุณอย่างเช่นวันหยุด เขาก็ชอบมาวนเวียนอยู่ใกล้ๆคุณ มากอดบ้าง มาหอมบ้าง นั่นก็แสดงให้เห็นได้ว่า คุณกับแฟนของคุณยังรักกันดีอยู่นั่นเอง

ภาษาร่างกายสามารถบอกได้ว่า คุณกับแฟนคุณยังรักกันดีอยู่

ไมว่าคุณจะทำอะไรก็เห็นด้วยไปซะทุกอย่างนั่นก็เพราะว่าเขายังรักคุณอยู่มากมายนั่นเอง ไมว่าคุณจะพูดหรือเสนออะไรเขาก็จะตกลงปลงใจ และเห็นด้วยตลอด เพราะอาการที่ขัดใจกันหรือการต่อต้านกันนั้นแสดงได้ว่าเขาเริ่มที่จะเบื่อหน่ายคุณแล้วล่ะ

 

ยังสนใจในเรื่องราวที่คุณบอกให้ฟังถ้าเขายังคงนั่งฟังเรื่องที่คุณเล่าให้เขาฟังได้โดยมีความสนใจและใส่ใจนั่นแสดงให้เห็นว่าเขายังมีความรักและความสนใจในตัวคุณอยู่มากมายนั่นเอง โดยที่ไม่ว่าคุณจะเล่าหรือบ่นอะไรเขาก็จะรับรู้และสนใจอยู่ตลอด แต่ถ้าวันใดที่เขาเริ่มเดินหนีคุณเวลาคุณเล่าเรื่องอะไร นั่นก็คือเขาเริ่มรำคาญคุณแล้วล่ะ

 

การสัมผัสกันนี่เป็นสิ่งที่ดูง่ายที่สุด เพราะการสัมผัสกันนั้นสำหรับคนที่เป็นคู่รักกันจะสื่อถึงกันได้เสมอว่าการสัมผัสนั้นเป็นการส่งความรู้สึกใดมาให้คุณ เช่นการสัมผัสที่นุ่มนวล หรือเป็นการจับมือ ถ้าที่สุดไปกว่านั้นเขาอาจจะเข้ามากอดคุณเลยก็ได้ นั่นก็เป็นการแสดงความรักที่ดีมากเลยทีเดียว

สำหรับคนที่มีความรักแล้วก็ควรที่จะรักษากันไว้ให้ดีๆอย่าปล่อยให้มันหลุดมือไปง่ายๆเพราะการจะได้รักใครซักครั้งนั้นมันก็ค่อนข้างที่จะยากลำบาก และเมื่อรักแล้วก็ควรที่จะมีใจเดียวด้วยละเจ้าชู้มันไม่ดีนะ โดยเฉพาะคุณผู้ชาย…

อัพเดทเมื่อ 16 มิถุนายน 2016 เข้าดู 1 ครั้ง
ความรู้สุขภาพ ล่าสุด