วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

อุ้มบุญหมื่นล้าน เปิดใจ หมดเงิน 30 ล้านกว่าจะมีลูก

ถือว่าตอนนี้เป็นกระแสอยู่ในโลกออนไลน์จำนวนมาก เมื่อ แอน ชายข้ามเพศได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับการมีลูกและได้โพสต์รูป
ลูกของเธอ ทำชาวเน็ตพากันแห่คอมเม้นต์กันใหญ่

 

 

เสกลูกดั่งใจ ด้วยเงิน 30 ล้าน แอน จักรพงษ์ ผู้หญิงข้ามเพศ ผู้สร้างความอัศจรรย์หลายๆ อย่าง เจ้าตัวขอบคุณหมอ หลังช่วยให้มีทายาท ชายและหญิง 2 คน ทายาทโดยสายเลือด คนหนึ่งใช้เงินไปพอสมควร พูดตรงๆ ก็คนละ 15 ล้าน 2 คน 30 ล้าน

 

แอน เผยคลิป “อุ้มบุญหมื่นล้าน ทายาทโดยสายเลือด แอนJKN” เจ้าตัวเผยว่า รู้ตั้งแต่เด็กว่าอยากมีลูก แต่เป็นผู้หญิงข้ามเพศจะทำอย่างไร ตอนนั้นยังไม่แปลงเพศ เมื่อเมืองไทยไม่อนุญาตให้อุ้มบุญ ก็ถามเพื่อนระดับอินเตอร์ บินไปกรีซก่อน จะทำก็ได้ แต่ผู้บริจาคไข่ดีไม่พอสำหรับเรา

บินไปลอสแองเจลิส เลือกผู้บริจาคไข่จากคนนับร้อย สุดท้ายได้เจ้าของไข่ชาวเยอรมัน สัญชาติอเมริกัน เลือกตั้งแต่ต้นตระกูล มีโรคภัยไข้เจ็บไหม เลือกที่สมองผู้หญิงคนนี้ ทำอะไรมา โดยเป็นจิตแพทย์หญิง และเลือกที่การศึกษา

 

 

 

แอน ไปฝากสเปิร์มอีกรอบ แล้วนำไปผสมไข่ของผู้บริจาค ฝังตัวอ่อนในแม่อุ้มบุญ ซึ่งเป็นแค่คนอุ้มท้อง ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเชื้อสายพันธุ์ วันที่มีเขาเป็นวันที่ แอน เข้าผ่าตัดแปลงเพศพอดี หมอที่อเมริกาแจ้งข่าวว่าได้ลูกชาย ร้องไห้เลย โทรขอบคุณหมอที่ลอสแองเจลิส ตั้งชื่อ แอนดรูว์

 

 

น้องเกิด 21 พ.ค.62 แม่และน้องสาวบินไปวันที่คลอดก่อน เพราะแอนติดงาน แม่และน้องสาวส่งคลิปลูกมาให้ ขนลุกเลย ได้เป็นแม่คนแล้ว ก่อนบินไปหาลูก ร้องไห้อุ้มลูกครั้งแรก พร้อมทั้งบอกว่า รอมานานที่จะมีวันนี้

เบนจามิน ซึ่งจะมาเจอแอนที่ไทยทุกเดือน ก็มารับลูกด้วยกัน แอนตกใจมาก เขาบอกว่า ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของโลกจะหาเธอให้เจอ ส่วน คลิ้นท์ บอนแด๊ด บินมา อยากเป็นพ่อของแอนดรูว์
แอน เผยด้วยว่า ทุ่มอุ้มบุญ ทายาท 2 คน เกิดที่อเมริกา สัญชาติอเมริกัน ถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง มาอยู่ไทยต่อวีซ่าปีต่อปีไม่เกี่ยวกับ คลิ้นท์ เพราะมีข่าวที่ฟิลิปปินส์เยอะมาก

ส่วนทายาทคนที่สองเป็นลูกสาว น้องแองเจิล เพราะเขายิ้มเหมือนนางฟ้า ภูมิใจที่สุดที่วางแผนชีวิตทุกอย่างให้เกิดขึ้นได้ ทุกอย่างเป็นไปได้จริงๆ ถ้าคุณเชื่อมั่นในตัวเอง แม่คนนี้ ที่ชื่อ แอน จักรพงศ์ จะทำหน้าที่ที่ดีที่สุด ที่จะส่งเสริมให้เขาเป็นมนุษย์ที่เจริญที่สุดทั้ง 2 คน ที่เกิดมาบนโลกใบนี้

 

อัพเดทเมื่อ 12 กันยายน 2020 เข้าดู 13 ครั้ง
เลขเด็ด ล่าสุด