วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

ลุงพลเศร้า หลังลูกค้าเทงานหมดแล้ว

กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์สำหรับ นลุงพล หลังโซเชียลแห่ แบนลุงพล ทำกระทบงาน ในรายการ ถามสุดซอย เปิดใจสัมภาษณ์ อุ๊บ วิริยะ และ ปิ๋ม ซีโฟร์ กรณีแฮชแท็กร้อน แบนลุงพล

ในบางช่วงบางตอนของการสัมภาษณ์ อุ๊บ วิริยะ เปิดใจว่า หลังเกิดกระแสในโซเชี่ยลกับแฮชแท็กแบนลุงพล ยอมรับว่าเครียด ทำให้ลูกค้า ชะลอการตัดสินใจ มีการแคนเซิลกระทันหัน อีก 4 ถึง 5 งาน คงหมดอนาคตแล้ว

ด้านลุงพลเองเขาอาจไม่สบายใจที่เกิดข่าวแบบนี้ พี่ก็อธิบายให้เขาฟังว่าโอเค พร้อมเมื่อไหร่ ค่อยมาคุยกัน เอาไปเปรียบเทียบกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งลุงพลเขาก็บอก แล้วว่าเขาไม่ใช่ฮีโร่ คนที่เกิดความรักให้เขา เขาก็รับ เพราะเขาไม่มีงาน ต้องกินต้องใช้ เมื่อถามว่าอยากบอกอะไรคนแบนลุงพล

อยากให้เปิดใจให้กว้าง เขายังไม่ใช่ผู้ที่ทำผิด ช่วงที่เขาเจอมรสุมชีวิต ณ วันนี้มีคนสงสารพร้อมช่วยเหลือ นั่นเป็นสิทธิคนช่วยเหลือ ก็ควรเห็นดีเห็นงามกับเขา ไม่ใช่ไปว่าเขา ตัวเขาก็มีสิ่งที่ดี สำหรับคนวิจารณ์ว่าเอากระแสหลานตัวเองมาหากิน ด้านอุ๊บ วิริยะ มองว่าไม่เกี่ยวนะ

 

น้องจากไปแล้ว เขาก็ไม่เคยรับบริจาค เอารูปน้องมาตั้งหรา เขาก็ไม่เคย เขาคิดเหมือนกันว่าอาชีพหลักคือทำไร่ทำนา งานในวงการไม่ใช่ทางอยู่แล้ว แต่ที่เขาทำเพราะคนให้โอกาสเขาถึงทำ เราไม่ได้ขอใครกินฟรี เราไม่ได้งอเท้างอมือ เราทำงานถึงได้เงิน ตรงนี้ก็ยังไปกล่าวโทษเขาไม่ได้ ถ้าถึงวันนั้นก็ค่อยว่ากัน วันนี้ก็ต้องช่วยดูแลเขาต่อไป

อัพเดทเมื่อ 14 กันยายน 2020 เข้าดู 4,737 ครั้ง
เลขเด็ด ล่าสุด