วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

ซาร่า ลั่น ไม่อยากเสียลูกไปหลัง ไมค์เรื่องเข้าศาล

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอสำหรับ นักแสดงชื่อดัง “ไมค์ พิรัชต์” เพราะว่าได้ดินทางเข้ายื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เขตจตุจักร เพื่อขอให้ศาลพิพากษาสั่งให้เป็นบิดาชอบด้วยกฎหมาย และมีสิทธิ์ในตัวของบุตรในสายเลือดอย่าง “น้องแม็กซ์เวลล์”

ที่เกิดจากนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” หลังช่วงที่ผ่านมาฝ่ายชายกลับไม่มีโอกาสได้เจอหน้าลูกมาหลายเดือน ซึ่ง วันเดียวกันในอินสตาแแกรมของ “ซาร่า” ได้ลงภาพถ่ายคู่กับลูกชายสุดที่รักด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม แต่แคปชันชวนเศร้าไม่น้อย โดยได้ระบุว่า

“ใบหน้าของพี่แม็กซ์ ดวงตาที่อบอุ่น รอยยิ้มที่มีความสุข ความไร้เดียงสาของเด็กน้อยคนนี้ ลูกของแม่… แม่มีความสุขทุกวัน…แม่รักลูกทุกวัน… ตั้งแต่วันที่รู้ ว่าในท้องของแม่ ยังมีอีกหนึ่งชีวิตน้อย ๆ ตั้งแต่วันที่ลูกเกิด วันที่ลูกลืมตาขึ้นมา เสียงแรกที่ลูกร้อง รักแท้ของแม่ ดวงใจของแม่…

แม่ทน แม่ยอมเสียสละได้ทุกอย่าง เพื่อความสุขของแม็กซ์เวลล์ แม่เป็นแค่ผู้หญิงคนธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้มีอะไรวิเศษไปกว่าคนอื่น แม่ไม่อยากเสียลูกไป ไม่อยากให้ใคร…พรากแก้วตาดวงใจไปจากแม่ แม่จะเข้มแข็ง พร้อมสู้ด้วยใจที่เต็มไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก #พี่แม็กซ์ครับแม่รักลูกสุดหัวใจ #แม่จะเข้มแข็งที่สุดเพื่อให้เราได้อยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ตอนนี้ซาร่า แต่งตั้งทนาย และให้ผจก.ส่วนตัวไป ศาลนะคะ

แม่ลูก

น่ารัก

สวยมาก

พ่อหล่อ

 

ที่มา : https://bit.ly/3kmLdgf

อัพเดทเมื่อ 15 กันยายน 2020 เข้าดู 3 ครั้ง
เลขเด็ด ล่าสุด