วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

6 อันดับ สาวสวยของ หนุ่ม ศรราม แต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอเเละเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับ หนุ่ม ศรราม ที่ได้ประกาศแยกทางกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์แล้ว ทำให้มีหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจในการที่จะต้องเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว เเละวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับสาวทั้ง 6 ของหนุ่มศรรามกันจะมีใครเราไปติดตามพร้อมกันเลยจ้า

1.กบ สุวนันท์ เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่นักแสดงที่ทำเอาแฟนคลับหลายคนต่างชื่นชอบ เพราะทั้งคู่เคยแสดงหนังและร่วมงานกันบ่อยครั้ง

2. นุ๊ก สุทธิดา สาวสวยสุดน่ารักแห่งวงการบันเทิง ที่เคยมีข่าวแว่วออกมาว่าทั้งคู่ได้คบหาดูใจกัน เพราะเคยทำงานร่วมกันบ่อยๆ เหมือนสมัยก่อน

3.จอย รินลณี หลังจากที่ได้มีผลงานเรื่องบ้านทรายทองด้วยกัน ทำให้แฟนคลับหลายคนต่างคิดว่าทั้งคู่ได้มีการคบหาดูใจกันหลงจอนเป็นที่น่าสนใจมากในช่วงนั้น

4.นุ้ย สุจิรา สาวสวยแห่งวงการบันเทิง ที่มีดีกรีถึงกับเป็นนางงาม ซึ่งเป็นแฟนคนแรกที่ หนุ่ม ศรรามเปิดตัวคบอย่างจริงจัง และทั้งคู่ก็ได้ครองรักกันมายาวนานถึง 7 ปีด้วยกัน

5.นิโคล เทริโอ ถือว่าเป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่ หนุ่ม ศรราม ประกาศ ผ่านสื่อว่าคบอย่างจริงจัง แถมความรักของทั้งคู่ก็หวานชื่นกันแบบสุดๆ ทำเอาแฟนคลับต่างเชียร์ให้ทั้งคู่ได้แต่งงานกันเลย

6.ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตนักแสดงสาวที่เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน และ เป็นคู่ครองที่จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฏหมายของหนุ่ม ศรราม และทั้งคู่ยังมีลูกสาวด้วยกันก็คือน้อง วีจิ อีกด้วย

 

อัพเดทเมื่อ 16 กันยายน 2020 เข้าดู 583 ครั้ง
เลขเด็ด ล่าสุด