วันนี้ พุธ / 21 ตุลาคม 2020

ทนายเจมส์ ออกมาพูดถึง กรณี ซาร่า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอ สำหรับไมค์ พิรัชต์ ที่มีข่าวออกมาว่า เจ้าตัวยังไม่ได้เซ็นรับรองบุตรชาย น้องแม็กซ์เวลล์ บุตรที่เกิดจากนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี

ก่อนหน้านี้เองทางไมค์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าขั้นตอนการรับรองบุตรอยู่ในการดำเนินการทางกฎหมาย โดยงานนี้ในเวลาต่อมานั้น

หลังจากที่ ไมค์พร้อม ทนายเจมส์ ยื่นร้องขอต่อศาล ขออำนาจปกครองบุตร และมีอำนาจปกครองร่วมกับ ซาร่า ในฐานะพ่อและแม่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

ซึ่งโดยปกติแล้ว คดีการยื่นขออำนาจปกครองบุตร จะเป็นฝ่ายของทางแม่เป็นผู้เรียกร้อง แต่ในครั้งนี้ ฝั่งผู้เป็นพ่อเป็นคนยื่นเรื่อง ในทางข้อเท็จจริง ไมค์เป็นบิดาของแม็กซ์เวลล์อยู่แล้วตามใบสูติบัตร

ทนายเจมส์ ได้ออกมาโพสต์ในเพจของตัวเองชื่นชมนักแสดงรุ่นใหญ่ หมู พิมพ์ผกา ถึงการเป็นคุณแม่เดี่ยวที่แท้จริง โดยระบุว่า… ในสายตาของผม พี่หมู พิมพ์ผกา เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ตัวจริงครับ เรียกว่า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้อย่างเต็มปากทุกอย่างทำเพื่อลูก และ สั่งสอนลูกได้มีคุณภาพมาก ทั้งคุณธรรม จริยธรรม มารยาททางสังคม ความพอเพียง ความซื่อสัตย์ต่อแฟนคลับ และ สอนให้ลูกช่วยเหลือตัวเองทุกอย่าง “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว” ที่ไม่เคยพึ่งพาใคร หรือ ขอเงินจากใคร ยกเว้นพึ่งตัวเอง ด้วยความเคารพ จากใจ ทนายลูกสอง

ในสายตาของผม พี่หมู พิมพ์ผกา เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ตัวจริงครับ เรียกว่า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้อย่างเต็มปากทุกอย่างทำเพื่อลูก และ สั่งสอนลูกได้มีคุณภาพมาก ทั้งคุณธรรม จริยธรรม มารยาททางสังคม ความพอเพียง ความซื่อสัตย์ต่อแฟนคลับ และ สอนให้ลูกช่วยเหลือตัวเองทุกอย่าง “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว” ที่ไม่เคยพึ่งพาใคร หรือ ขอเงินจากใคร ยกเว้นพึ่งตัวเอง ด้วยความเคารพ จากใจ ทนายลูกสอง

อัพเดทเมื่อ 18 กันยายน 2020 เข้าดู 213 ครั้ง
เลขเด็ด ล่าสุด