วันนี้ พฤหัส / 22 ตุลาคม 2020

น้า-น้องสาวโรเบิร์ต ออกมาเปิดใจหลังพูดไม่คิดทำให้ บอล เกลียด

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอเพราะว่าเมื่อไม่นานมานี้ทางด้านของ บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาพูดให้ สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ ว่ามีปัญหากันในเรื่องของเงินๆทองๆ พร้อมทั้งขอร้องอย่ามาเรียกร้องอะไร โดยพร้อมสู้เพื่อช่วย แจ๋ว ภรรยาโรเบิร์ตนั้น ทำให้เกิดความไม่พอใจสำหรับ ครอบครัวของโรเบิร์ต จนได้กลายเป็นดราม่าเมื่อไม่นานมานี้

ในทางด้านของ ครอบครัวของโรเบิร์ต ออกมาเปิดใจ เรื่องราวที่เกิดขึ้น โดย น้ากาหลง พุ่มรัตน์ น้าสาวแท้ๆ ของโรเบิร์ต เปิดใจว่า ตนดูแล โรเบิร์ต มาตั้งแต่เขาอายุ 6 ขวบ เนื่องจากแม่ของเขาทิ้งไปมีสามีใหม่ที่ต่างประเทศ ซึ่งนอกจาก โรเบิร์ต ตนยังต้องดูแลน้ำฝน น้องสาวของโรเบิร์ต อีกด้วย เท่ากับเป็นแม่อีกหนึ่งคน ตนก็เลี้ยงตามประสา อดมื้อกินมื้อ เพราะฐานะยากจน ตอนนั้นยังชีพด้วยการเล่นลิเก

ตนเลี้ยงโรเบิร์ต มาตลอดแม้แต่ตอนที่เขาไปติดยา ซึ่งตนก็ยังได้ส่งเขาไปรักษาที่โรงพยาบาลหัวหินจนหาย จากนั้นน้องสาวเขาก็เลยเอาไปฝากกับ ดี๋ ดอกมะดัน ตลกชื่อดังสมัยนั้น จนท้ายที่สุดก็มาอยู่กับ บอล เชิญยิ้ม หากให้ตนพูดตามความจริงเลย ตั้งแต่ โรเบิร์ตมีชื่อเสียง ก็ไม่ได้ส่งเสียอะไรให้ตนเลย

จนกระทั่งน้องสาวแท้ๆ เป็นคนไปบอก โรเบิร์ต ว่าส่งเงินให้น้าบ้าง เขาจึงได้เริ่มส่งเสียให้เดือนละ 2 พัน และเมื่อวันแม่ปีก่อน ตนก็ได้ขอเขาตรงๆ เลยว่า ขอเงินหน่อย โรเบิร์ต ก็บอกว่า ไม่ให้นะ แต่ขึ้นเงินเดือนให้เป็นเดือนละ 3 พันบาท ซึ่งตนได้รับมาปีกว่า จนเขาเสียชีวิต อีกทั้งยังยืนยันอีกด้วยว่า ไม่คิดมาเอาผลประโยชน์ใดๆจากครอบครัวโรเบิร์ต

“เรามาเยี่ยมหลานไม่สบาย เป็นคุณจะมาเยี่ยมไหม เราเปรียบเหมือนแม่มัน เราก็อยากมาเยี่ยม วันหนึ่งที่บ้านเขา พูดให้ฟังเลย ตลกมากันหลายคน บอลก็มาเยี่ยม บอลจะกลับบ้าน ป้าก็พูดเลย บอลมาเยี่ยมเบิร์ตเหรอ บอลก็บอกครับ ก็ถามเอาเงินมาให้เบิร์ตวันละเท่าไหร่หละ บอลก็บอกผมให้บ้างวันพันสองพันครับ ป้าก็บอกเออดีแล้วลูกสงสารมันไม่สบาย บอลเกลียดป้า พูดแค่นี้มันเจ็บแสบอะไรเราก็ไม่รู้”

น้ำฝน น้องสาว โรเบิร์ต เผยว่า น้าไม่ได้อยู่สังคมแบบนี้ ค่ำมาก็นอนแล้ว ไม่เข้าใจว่าหลานมาอยู่แบบไหน บางทีคำพูดเขาก็อาจจะพูดไป โดยไม่รู้ว่าพูดแบบไหน อาจจะเป็นการเข้าใจผิด เรื่องสมบัติเราไม่เคยไปเอาเลย เราเป็นน้องแท้ๆ ที่บอลพูดชื่อว่า ฝน เป็นน้อง เราจะพูดให้หลาน คือ หลาน 2 คน ที่เป็นลูกสาว โรเบิร์ต ยังไม่มีบ้าน ถ้าพี่ชายเราเสียชีวิตไป เด็กจะได้มีบ้านอยู่ เพราะตัวเราเองก็มีบ้านที่หัวหินแล้ว กำลังผ่อนอยู่

คลิป

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4960141

อัพเดทเมื่อ 22 กันยายน 2020 เข้าดู 140 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด