วันนี้ พฤหัส / 22 ตุลาคม 2020

เปิดจำนวนเงินเจนนี่ ยอมจ่าย แต่ เก้า ไม่เอา

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอสำหรับ นักร้องชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ซึ่งทางด้านของ เจนนี่ รวมถึง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้มานั่งเปิดใจในรายการ คุยแซ่บ Show เป็นครั้งแรก โดยเจนนี่เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวที่ผ่านมา

หลังจากที่กระแสข่าวถาโถม จิตใจเป็นยังไง

เจนนี่ ตอนนี้ดีขึ้นมากๆ แล้ว พร้อมจะลุยทุกงานแล้วค่ะ ได้กำลังใจจากคนในครอบครัวและเอฟซี เลยทำให้เรามีแรงสู้ต่อ พร้อมจะมูฟออนสู้งานต่อไป

ลิลลี่ หนูดีขึ้นแล้วค่ะ อะไรก็ได้ที่ทำให้พี่เจนกับแม่มีความสุข

กระแสข่าว 70 30 เป็นยังไง

เจนนี่ หลังจากที่น้องฟ้องก็ไม่ได้ข่าวอะไรอีก ตอนนี้ก็รอหมายศาลและเก็บรวบรวมหลักฐาน หนูไม่ค่อยรู้เรื่องกฎหมายเท่าไร จะชนะหรือแพ้ก็ดูกันที่หลักฐานมากกว่า ตอนเกิดเรื่อง 2 ถึง 3 วันแรก ทักเฟซบุ๊กหาครอบครัวน้อง แต่ก็ไม่ได้รับการติดต่อมาจนเกิดเป็นข่าวใหญ่ หลังให้ผู้ใหญ่ติดต่อไปตามที่น้องให้ข่าวแต่ก็ไม่สำเร็จ

หนูพร้อมจ่ายค่ะ ตั้งแต่เป็นข่าว ก็ถามตัวเองว่าทำยังไงจะให้มันจบ ตอนนั้นก็คิดว่าจ่าย 30 เปอร์เซ็นต์ ถ้าเป็น 3 ล้านไม่สมเหตุสมผล เพราะรายได้มันอยู่ที่ 4 ล้านนิดๆ ถ้าน้องได้ 3 ล้านไป ลิลลี่ล่ะ

ถ้าต้องเลือกระหว่างลบเอ็มวีกับจ่ายเงินเลือกอะไร

เจนนี่ จ่ายเงินดีกว่าค่ะ เสียดายมาก ก็คงทำทุกอย่างให้เพลงได้อยู่ เพื่อเป็นหลักฐานว่าเจนนี่ ลิลลี่ได้ 350 ล้าน

อยากบอกอะไรกับคู่กรณี หลังจากที่เกิดเรื่อง

เจนนี่ ก็อยากบอกเก้า วันแรกที่ร่วมงานกัน เราก็คุยกันสองคน พี่พร้อมเคลียร์เสมอ เป็นมิตรกันดีกว่า ยิ้มให้กัน เผื่อวันนึงเราได้รวมงานกันช่วยเหลือกัน พร้อมร่วมงาน พร้อมเคลียร์ พร้อมสู้

อยากให้จบอย่างที่ผู้ใหญ่ไปเคลียร์ จะจ่ายเก้า 1 ล้าน ลิลลี่ 1 ล้าน เจนนี่ 1 ล้าน แต่หนูไม่ทราบว่าผู้ใหญ่หนูคุยกับใคร แต่ทางหนูให้ผู้ใหญ่ในวงการที่หนูก็ไม่ได้รู้จักมากไปเคลียร์ แต่ไม่ได้รับความคืบหน้า ทางน้องเก้าเขาบอกว่าไม่ทันแล้ว เพราะจะฟ้องแล้ว แต่ก็ขอให้มากกว่านี้ได้มั้ย แต่หนูให้ไม่ได้

หนูเคยคิดจะไปคุยกับน้อง ทักแชตเฟซบุ๊กไป ก็เปล่าประโยชน์ ตอนเป็นข่าวแรกๆ ก็โกรธ แต่คิดไปคิดมาก็ต้องเป็นการแก้ไข เพราะตอนนั้นเรื่องทุกอย่างมันเกิดขึ้นในชีวิต

ลิลลี่ ตอนนั้นตกใจที่มีข่าว ได้ไงเนี่ย พอไปถึงบ้านก็เจอแม่กับพี่นั่งคุยกัน แล้วเราก็นั่งร้องไห้ เพราะมันหนักมาก ก็อยู่ใกล้พี่เจนตลอด แต่ตอนนั้นเขาหนักมาก

เจนนี่ แม่ก็ร้องไห้ เรากลัวแม่จะทรุดลง แม้มะเร็งจะไม่เจอแล้ว แต่ก็ยังต้องให้ยามาตลอด

เรื่องหนี้สินของแม่เป็นอย่างไรบ้าง

เจนนี่ เรื่องกับป้าแมวจบไปแล้ว แต่ยอดที่จ่ายไปก็จ่ายเกินกว่าเงินที่ยืม แต่หลังจากที่มีข่าวนี้ออกมาเจ้าหนี้เก่าก็ออกมาจะเอาส่วนที่เหลือ ก็มีเจ้าใหม่ออกมาอีก คือเขาสงสารหนูที่ต้องจ่ายหนี้ แต่เขาต้องมาเพราะสามีป่วย ต้องการจะใช้เงิน

ตอนหนูดังใหม่ๆ ก็เริ่มมีเจ้าหนี้มา รวมๆ แล้วมีหนี้หลักล้าน ตอนนี้น่าจะไม่มีแล้วนะคะ มีเจ้าหนี้เป็นร้อยเจ้า ถ้าหนักสุดคือภูเก็ตก็เกือบ 30 คนค่ะ แม่จะไปหยิบยืมหลักหมื่น หลักแสน พอร้อนเงินก็ไปทำสัญญายอมเก็บดอกแพง ตอนนี้เคลียร์หมดแล้ว เจ้าพัน สองพันก็มี ก็เคลียร์ทุกคน

น้อยใจมั้ย เวลาเกิดเรื่องมีแต่คนมาทับถม

เจนนี่ เดือนที่ผ่านมา ที่สุดในชีวิต หนูไม่เคยร้องไห้ติดกันขนาดนั้น หัวเสีย ผู้ใหญ่ก็จะเตือนว่าอย่าออกมาพูด ควรหยุด ควรเงียบ และสุดท้ายมันก็ดีขึ้น พอเสียใจกัน ไปดูแม่ ลิลลี่ เด็กในค่าย และสิ่งที่เราสร้างมา ก็รู้สึกคุ้มค่า

หนูพลาดเรื่องนี้ที่สัญญา เพราะเราทำด้วยสัญญาใจ จ้างแบบไม่มีเอกสารใดๆ เพราะหนูเคยไปฟีจกับคนอื่น ก็ทำแบบนี้ หนูก็เลยทำแบบนี้กับน้อง เพราะไม่คิดว่ามันจะมีประเด็นนี้ แต่หลังจากที่พี่มดดำแนะนำหนูก็ทำ เดินหลังบ้านตลอด ไม่ได้นิ่ง แต่ไม่ได้ออกมาพูด แต่ตอนนั้นเขาบอกว่าต้องการมากกว่านั้น

ลิลลี่ เห็นพี่ร้องไห้หนักมาก ถ้าหนูไปอยู่จุดนั้นหนูคงแย่ เพราะหนูไม่ชอบอะไรแบบนี้ ร้องไห้อยู่เป็นอาทิตย์ หนูก็พยายามเข้มแข็ง จะแอบไปร้องไห้ในห้อง

ที่มา : dailyliveexpress.com

อัพเดทเมื่อ 23 กันยายน 2020 เข้าดู 219 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด