วันนี้ ศุกร์ / 23 ตุลาคม 2020

เผยโพสต์ ดีเจหนุ่ม พูดถึงงานศพตัวเองก่อนจากไป

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอเพราะว่าเมื่อช่วง 02.30 น. วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ ปราบคนชั่ว สารวัตร(สอบสวน)​ สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุรถยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณก่อนถึงปากซอยรัชดาภิเษก 32 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กทม. จึงรุดตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ซึ่งที่เกิดเหตุอยู่บริเวณช่วงทางโค้ง 100 ศพ ฝั่งตรงข้ามศาลอาญารัชดา พบเสาไฟฟ้าแรงสูงหักตั้งแต่ช่วงโคนต้น แผงเหล็กกั้นได้รับความเสียหายจากแรงกระแทก ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร บริเวณถนนเลนขวาสุดใกล้เกาะกลางถนน พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 กง 7786 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพังเสียหายยับเยิน มีชิ้นส่วนรถแตกกระจายตกเกลื่อนพื้นถนน ภายในรถพบถุงลมนิรภัยทั้งด้านคนขับและที่นั่งข้างคนขับทำงานปกติ

ส่วนผู้ขับขี่หลุดออกจากเข็มขัดนิรภัยกระเด็นมาอยู่ที่เบาะหลังช่วงเวลาต่อมาทราบชื่อว่า นายอรรณพ หรือก๊อง พูนศรีพัฒนา อายุ 33 ปี อาชีพดีเจเปิดเพลง สอบถาม นายบุญส่ง ก้านแก้ว อายุ 60 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. ผู้เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ขณะที่ตนเข้าเวรทำหน้าที่ตามปกติ กระทั่งช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงหม้อแปลงไฟฟ้าที่อยู่ด้านหน้าระเบิดและไฟฟ้าดับทั้งหมด จึงออกมาดูพบว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูง

เมื่อวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้มีการแชร์โพสต์ของแฟนเพจเฟซบุ๊ก “ลำพัง หน้าลำโพง” ซึ่งเป็นโพสต์ที่มีการถามว่า “อยากเปิดเพลงอะไรในงานศพตัวเอง” โดยผู้ตายได้ใช้แคปชั่นประกอบโพสต์ดังกล่าวว่า “เมาคลีรั่วสัส”

ที่มา : khaosod

อัพเดทเมื่อ 24 กันยายน 2020 เข้าดู 266 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด