วันนี้ พฤหัส / 22 ตุลาคม 2020

นิกกี้ ลุยจีบ ก้อย เปลี่ยนตัวเองเพื่ออนาคต แถมถูก ใบเฟิร์น บล็อกไอจี(คลิป)

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอ สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร เพราะว่าได้ออกมาพูดในรายการ ผู้หญิงอยากเล่า ซึ่งตัวของนิกกี้ ณฉัตร ออกมาเผยว่าตัวเองเป็นคนรักครอบครัว ตอนเด็กไปไดรฟ์กอล์ฟ ได้ยินแคดดี้พูดไม่ดีกับ เม้าส์ ณัฐชา น้องชาย เจ้าตัวเคยโดดบีบคอมาแล้ว

แถมยังได้เผยถึง ถึงคุณพ่อเจ้าระเบียบมาก ในชีวิตกลัวพ่อมากจนติดอ่าง ตอน 6 ขวบ โดนพ่อซ้อม ตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน พ่อเตรียมชุดมาให้ลูกๆ พี่ชาย , นิกกี้ และเม้าส์ น้องชาย พ่อให้ใส่ชุดหมี แต่นิกกี้ไม่ยอมใส่ นิกกี้ บอกว่า “พ่อลากไปซัดในห้องน้ำ ปั๊กๆๆ รักพ่อแหละ แต่ไม่ได้บอกเขา”

ในส่วนของ ช่องยูทูบของตัวเองที่ทำอยู่ 2 ปี กำลังฮอตมาก ตอนนี้มีคนติดตาม 1.46 ล้านคนแล้ว ส่วนใหญ่ทำรายการ ต้องมีผู้หญิงด้วย ล่าสุด เชิญ ก้อย อรัชพร มาเป็นแฟน 1 วัน คนก็บอกให้ก้อยหนีไป saveก้อย เต็มไปหมด

โดยทาง นิกกี้ เผยว่า เล่นหกฉากฯ กับ ก้อย น่ารัก ผมชอบเขาตั้งแต่แรก เล็งมาก่อนใครทั้งนั้น 8-9 เดือนแล้ว ส่วนเรื่องจีบไหม นิกกี้ บอกค่อยๆ ตะล่อม คนจีบเขาเยอะ พร้อมโชว์หึงพวกดารา ทำไมชอบมาคอมเมนต์ก้อย ส่งยิ้มให้ก้อยด้วย

เคลียร์ข่าวกับสาวๆ เดียร์ แฟนเก่าตอนนี้เป็นเพื่อนกันแล้ว ส่วนใบเฟิร์น พัสกร ตอนนี้เขาบล็อกไอจีผมแล้ว ไม่รู้ทำไม ไลน์ไปถามเขาบอกว่าไม่ต้องรู้ แค่รับงานคู่กันก็พอ ไม่รู้โกรธอะไร ครั้งแรกที่ถูกดาราบล็อกไอจี ก่อนที่สุดท้าย นิกกี้ จะยืนยันพร้อมยอมรับจีบก้อยจริง แต่ไม่รู้เขาจะยังไง ผมก็ชิลๆไม่รีบ

โดย นิกกี้ ยังได้ปล่อยคลิปล่าสุด “ผมจะเปลี่ยนตัวเอง เพื่อมัดใจน้องก้อย” พาก้อย อรัชพร มาออกช่องยูทูบตัวเองอีกครั้ง พร้อมทั้งเปิดใจว่า

“ผมจะทำให้คุณภูมิใจ ผมจะทำให้คุณคิดว่านิกกี้โตแล้วนะ นิกกี้ไม่ใช่นิกกี้ที่เล่นๆ สนุกสนานไปวันๆแล้วนะ และผมจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์คุณด้วย และคุณจะประทับใจในตัวผมมากขึ้น และจะเห็นอนาคตของเรา

คลิป

ที่มา : khaosod

อัพเดทเมื่อ 25 กันยายน 2020 เข้าดู 582 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด