วันนี้ พุธ / 21 ตุลาคม 2020

เปิดภาพแฉพฤติกรรมครูจุ๋มที่ทำกับเด็กเกินบรรยาย

 

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอสำหรับครูจุ๋ม เพราะว่าได้มีคลิปเปิดเผยพฤติกรรมของ น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูจุ๋ม ครูพี่เลี้ยงชั้นอนุบาลโรงเรียนดังย่านถนนราชพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด โดยคลิปดังกล่าวที่ผู้ปกครองรายหนึ่งส่งให้ เป็นภาพที่กล้องวงจรปิดในห้องเรียนบันทึกไว้ในนาทีที่ 38 ซึ่งครูจุ๋มและครูในห้องกำลังช่วยกันตักอาหารใส่ถาดหลุมให้กับเด็กๆ

จนกระทั่งต่อมาในนาที 50 ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ปกครองทนรับกับพฤติกรรมของครูในห้องเรียนทั้งหมดไม่ได้ เมื่อครูจุ๋มเดินมาเก็บถาดอาหารที่เด็กๆกำลังรับประทานไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยในภาพเด็กนักเรียนกำลังรับประทานอาหารยังไม่เสร็จ แต่ก็ถูกครูจุ๋มยึดถาดอาหารไปเททิ้งอย่างไม่สนใจใยดีว่า เด็กๆรับประทานอาหารอิ่มหรือยัง

ผู้ปกครองรายนี้ เปิดเผยว่า เมื่อมาเห็นคลิปดังกล่าวแล้ว ตนไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลังเลิกเรียนเมื่อไปรับลูกกลับบ้านมา ลูกจะร้องหิวมากเป็นประจำทุกวันจนกระทั่งมาเห็นคลิปนี้จึงสรุปเรื่องราวทั้งหมดได้ ทั้ง ๆ ที่ค่าอาหารของเด็กๆ ทางผู้ปกครองก็จ่ายแยกจากค่าเทอมแท้ ๆ แต่ทำไมคุณภาพอาหารที่เด็กๆได้รับกลับแตกต่างมากมาย

การเป็นครูต้องมีความเมตตากับนักเรียนแค่ไหน ยิ่งเป็นเด็กเล็กด้วยแล้ว คุณยิ่งต้องมีความเมตตา สงสารเด็กๆ แต่นี่คุณให้เด็กเล็กกินข้าวเพียง 5 – 7 นาที แล้วไล่เก็บอาหารทิ้งแบบไม่สนใจใยดี ว่าเด็กๆจะกินอาหารอิ่มหรือยัง พฤติกรรมกับจิตใจแบบนี้ ตนว่าเลวร้ายและเป็นอันตรายกับเด็กเล็กมากๆ

ครูจุ๋ม

ที่มา : nationtv

อัพเดทเมื่อ 28 กันยายน 2020 เข้าดู 216 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด