วันนี้ พุธ / 21 ตุลาคม 2020

ผู้ปกครองนับร้อยบุกโรงเรียนดัง ลั่นขอดูวงจรปิด พร้อมขู่ย้าย รร.

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอสำหรับ ครูจุ๋ม ครูห้องเด็กอนุบาล โรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ทำร้ายลูกศิษย์ ทั้งจิกผม ผลักจนล้ม จนเด็กหวาดผวา เเละได้เเสดง อาการไม่อยากไปโรงเรียนให้ผู้ปกครองได้เห็น

และความคืบหน้าล่าสุดทางด้านของ โรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ปกครองนับร้อยคน มารวมตัวกันที่ โรงเรียน เพื่อต้องหาความชัดเจน ว่าทางโรงเรียนจะแก้ไขอย่างไรบ้าง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ส่วนทางด้านของ นายพงษ์ธวัช พรหมะวัน อายุ 49 ปี ผู้ปกครองนักเรียนชั้นอนุบาล 2 กล่าวว่า ตนรู้สึกไม่สบายใจมาก ที่เห็นเหตุการณ์ครูทำร้ายลูกศิษย์ แล้วไม่มีการห้ามปรามกันเกิดขึ้น พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้แล้ว เราก็เลยไปถามเพื่อนในชั้น และ ลูก ว่าเคยถูกครูทำร้ายร่างกายบ้างหรือไม่ เพื่อนของลูกบอกว่า ลูกตนนั้น ถูกตีมากที่สุดในห้อง โดนตีทุกวัน เพราะว่าไม่ยอมกินนม พอเพื่อนบอกแบบนี้ ก็เลยกังวลใจมาก ไม่รู้ว่าครูตีลูกแบบไหน และตีทุกวัน ซึ่งตอนแรก ลูกมีพฤติกรรมไม่อยากไปโรงเรียนเลย แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้น เราจึงอยากดูกล้องวงจรปิด อยากเห็นว่าลูกถูกตียังไง

“บอกตามตรงว่า ตอนนี้เราไม่มีความเชื่อมั่นในโรงเรียนเลย ตอนที่พาลูกมาเรียนที่นี่ ก็เพราะว่า ตั้งใจวางแผนชีวิต ให้ลูกได้เรียนโรงเรียนที่คิดว่ามันดี เราเลยไม่อยากพาลูกย้ายโรงเรียนแล้ว เพราะมาซื้อบ้านอยู่ใกล้กลับโรงเรียนด้วย พอเจอเหตุการณ์แบบนี้ ก็อยากจะให้ครูใหญ่ของโรงเรียนมาชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้นและบอกมาตรการ ว่าหลังจากนี้จะปรับปรุงแก้ไขยังไงบ้าง”

น.ส.อังคนา จั่วจันทึก อายุ 41 ปี กล่าวว่า ถ้าหากวันนี้ยังไม่ได้ความชัดเจนจากโรงเรียน ก็จะพิจารณาว่าจะพาลูกย้ายไปอยู่โรงเรียนไหน เนื่องจากตอนนี้ รู้สึกว่า ไม่มีความเชื่อใจในโรงเรียนเลย และพอวันนี้มาขอคุยกับผู้ใหญ่ที่โรงเรียน ปรากฎว่า ไม่มีผู้ใหญ่ของโรงเรียนคนไหนที่มาชี้แจงกับผู้ปกครองเลย ซึ่งเราก็ยืนยันว่า ถ้าหากวันนี้ยังไม่ได้รับความชัดเจนจากโรงเรียน เราก็จะไม่กลับ

ครูจุ๋ม

ที่มา  :khaosod

อัพเดทเมื่อ 28 กันยายน 2020 เข้าดู 21 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด