วันนี้ ศุกร์ / 23 ตุลาคม 2020

แพท พูดจากใจ ในฐานะที่เคยเรียน ร.ร. สารสาสน์ มาก่อน

สำหรับกรณีของโรงเรียนเอกชนชื่อดังที่ได้มีผู้ปกครองนำคลิปลูกๆที่อยู่ในโรงเรียนมาให้ดู ทำให้เกิดกระแสขึ้นในโซเชียล

โดย เเพท ณปภา ก็ได้ออกมาเเชร์ข่าวครูจุ๋มลงเฟซบุ๊กรัวๆ เเละสาวเเพทยังออกมาประกาศอยากที่จะเจอครูจุ๋มด้วย ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เเต่เจ้าตัวก็ถึงกับรับไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

โรงเรียน สารสาสน์ ที่แพท ณปภา เคยเรียนอยู่

เพราะนอกจากหลานๆของสาวเเพทจะเรียนโรงเรียนในเครือนี้อยู่ เจ้าตัวยังเคยเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนเเห่งนี้ด้วย งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวเเพทถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ถึงข่าวที่สาวเเพทเเชร์กันเพียบ

 

 

ล่าสุด สาวเเพทได้ออกมาเปิดใจถึงการออกมาโพสต์ในครั้งนี้ในรายการ เเชร์ข่าวสาวสตรอง ว่า “เจ้าตัวในฐานะคนเป็นเเม่ เห็นข่าวเเล้วอินกับเรื่องนี้มาก จนทนายส่วนตัวต้องโทรมาถามเลยว่าจะเอายังไง เพราะญาติๆ หลานของเเพทเองก็เรียนโรงเรียนในเครือดังกล่าว

 

แพท ณปภา ออกมาพูดผ่านรายการในฐานะที่เป็นแม่คนหนึ่ง

จนตอนนี้เเพทเข้าไปอยู่ในกลุ่มไลน์ผู้ปกครองเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ในฐานะศิษย์เก่าสารสาสน์ ยืนยันว่าสาขาเเรกๆ ไม่มีเหตุการณ์เเบบนี้เกิดขึ้นเเน่นอน เพราะทางบ้านเรียนที่นี่กันหมดเลย สาขาที่เป็นข่าวในตอนนี้เป็นสาขาใหม่ๆ

 

ที่สร้างขึ้นมาไม่นาน ซึ่งที่เเพทเคยเรียน ผอ. ดูเเลทั่วถึง เเล้วเด็กทุกคนที่จบมาก็ไม่มีปัญหา สุขภาพจิตดี หลานๆที่บ้านตอนนี้ที่เรียนอยู่ก็ไม่มีปัญหาอะไร ” งานนี้ดูเหมือนว่าทางโรงเรียนคงจะต้องให้ผู้ปกครองเข้าตรวจสอบทุกชั้นเรียนอย่างโปร่งใสเพื่อความสบายใจของผู้ปกครองเเล้วค่ะ

 

 

ขอบคุณข้อมูล: รายการ เเชร์ข่าวสาวสตรอง, love_patracing , pat_napapa

อัพเดทเมื่อ 2 ตุลาคม 2020 เข้าดู 356 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด