วันนี้ ศุกร์ / 23 ตุลาคม 2020

เจนนี่ โพสต์คลิปเยาะเย้ย ลิลลี่ ที่ร้องไห้ปล่อยโฮบนรถ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวถึงประเด็นดราม่าที่ผ่านมาล่าสุด

และจากกระแสดราม่าดังกล่าวส่งผลกระทบอย่างแรงให้กับค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น เนื่องจากประชาชนได้ออกมาต่อต้านการเอารัดเอาเปรียบคนอื่น ทำให้ทางด้านผู้จัดงานในหลายๆที่ไม่ขอเสี่ยงสั่งยกเลิกคอนเสิร์ตจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่นกันรัวๆเลยทีเดียว

 

กระทั่งกระแสเริ่มเงียบหายไปทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว โดยทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้กล่าวว่า ได้ทักไปหาน้องตั้งแต่แรกๆที่เกิดเรื่องแต่ก็ไม่ได้คำตอบ เราก็เลยส่งผู้ใหญ่เข้าไปเจรจาว่าจะให้ 1 ล้านบาท ทางน้องก็เงียบเลยตัดสินใจทักไปเองเลยน้องก็ไม่ตอบ จะทำทุกวิถีทางให้เพลงยังอยู่ไม่มีทางลบเพลงดังกล่าวแน่นอนเพราะไม่รุ้ว่าชีวิตนี้จะทำให้มียอดวิวมากถึง 350 ล้านวิวแบบนี้ไหม

 

 

ล่าสุดทางด้าน เก้า เกริกพล นั้นไม่อยู่เฉยรีบออกมาสวนกลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทันทีว่า ตามที่มีข่าวว่า พี่เจนนี่เสนอเงินให้ผม 1 ล้านบาท แต่ผมไม่ยอมรับไว้ จนทำให้มีคนวิจารณ์ผมในทำนองเสียหายว่า ผมเห็นแก่เงินนั้นผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงข้อเท็จจริงครับ ในประเด็นนี้ ผมไม่เคยได้รับการติดต่อโดยตรงจากพี่เจนนี่เลย พี่เจนนี่เคยส่งข้อความมาใน Facebook แต่ผมไม่ได้เปิดอ่าน เพราะผมคิดว่า เป็นเรื่องใหญ่แล้ว ควรให้ผู้ใหญ่ตัดสินใจแทนจะดีกว่าครับ

 

ในการเจรจาแม่ของผมได้มอบหมายให้พี่ทนายเจมส์เป็นตัวแทน ซึ่งก็มีคนกลางเข้ามาเจรจาให้ ตอนแรกคนกลางเสนอตัวเลขมา 300,000 บาท และต่อมาเสนอเพิ่มให้ 500,000 บาท พร้อมทิ้งท้ายว่า ถ้าเพิ่มเป็น 1 ล้านจะจบไหม จะไปคุยกับพี่เจนนี่ให้ แต่คนคนกลางก็เงียบไป จนพี่ทนายเจมส์และทีมงานได้ยื่นฟ้องต่อศาลตามที่เป็นข่าว

 

 

ส่วนประเด็นเรื่องที่มีข่าวว่า ผมเรียกเงิน 3 ล้านบาท ขออธิบายว่า เป็นการตอบคำถามของพี่นักข่าว ซึ่งในการสัมภาษณ์พี่นักข่าวถามว่า ถ้าจะเรียกร้องค่าเสียหายจะเรียกร้องเท่าไหร่ พี่ทนายเจมส์ตอบไปว่า เรียกประมาณ 3 ล้านบาท โดยประมาณการจากรายได้ที่ผมเคยได้รับจาก YouTube ซึ่งต้องมีเอกสารยืนยันที่ชัดเจนอีกครั้ง และพี่ทนายจะออกหมายเรียกเอกสารแสดงรายได้จากสรรพากร เพื่อให้ทราบรายได้ที่แท้จริงที่เกิดจากมิวสิควิดีโอเพลงและเพลง เพื่อการต่อรองหรือฟ้องคดีต่อไปเรื่องราวทุกอย่างจะจบลงได้ด้วยดีนะครับ ถ้าเราคุยกันด้วยความจริง

 

แต่ระห่างที่ข่าวคราวอยู่ในชั้นศาล สาวเจนนี่ และค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ก็ยังคงเดินหน้าเล่นคอนเสิร์ตตามจังหวัดอื่นๆแทบทุกวัน เรียกได้ว่าคิวงานยังคงแน่น แม้มีข่าวฉาวอย่างหนักในช่วงแรก

เครดิต : @lilly_nija”

อัพเดทเมื่อ 2 ตุลาคม 2020 เข้าดู 4 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด