วันนี้ พุธ / 21 ตุลาคม 2020

ทนายนิด้า ออกช่วยผู้ปกครองหลังครูจุ๋ม ฟ้องกลับ

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอเพราะว่าเมื่อช่วงวันที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทนายเดชา ได้พา ครูจุ๋ม เข้าแจ้งความหลังถูกผู้ปกครองเด็กนักเรียนทำร้ายร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางด้านผู้ปกครองมีการตบหน้าและถีบด้วยความแรง ในวันที่ทางโรงเรียนประชุมแล้วเปิดคลิปกล้องวงจรปิดให้ดูกัน

ล่าสุดทางด้าน ทนายนิด้า ทนายสาวชื่อดัง ก็ได้ออกมายืนข้างผู้ปกครอง ซึ่งระบุข้อความว่า ครูจุ๋มแจ้งจับผู้ปกครอง ที่ตบหน้าและถีบกลางวงแถลงข่าว ท่านผู้ปกครองที่ถูกแจ้งจับถ้ามีทนายอยู่แล้วก็แล้วไป แต่ถ้าไม่มี ข้าพเจ้ายินดีเสนอตัว ฮ่า #ครูทำร้ายเด็ก #ครูจุ๋ม #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย

ต่อมาทนายนิด้าได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมอีกว่า มีคนสงสัยว่ากรณีครูจุ๋มโดนผู้ปกครองถีบนี่จะยังสู้เรื่อง #บันดาลโทสะได้ไหม เพราะบันดาลโทสะ ต้องเป็นระยะเวลาใกล้ชิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กรณีนี้หลายคนคิดว่าการรังแกเด็กมันขาดตอนไปตั้งนานแล้ว เพิ่งมาถีบ มันจะยังสู้เรื่องบันดาลโทสะได้เหรอ

เรื่องนี้ไม่ยาก นิด้าจะบอกว่ากรณีนี้ สามารถแถลงให้ศาลทราบได้เลยค่ะว่าพอเห็นคลิปที่เปิดดูพร้อมกันตอนแถลงข่าว ก็เลยเพิ่งประจักษ์ชัดเวลานั้นว่าลูกถูกครูจุ๋มทำร้าย เลยขาคู่ลอยไปไม่รู้ตัว ที่เหลือก็แล้วแต่ศาลท่านจะเมตตาเลยค่ะว่าจะลงโทษหนูหรือไม่/อย่างไร ขอน้อมรับคำตัดสินทุกประการ ส่วนตัวเชื่อว่าศาลท่านเข้าใจ #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย

ที่มา : siamnews

อัพเดทเมื่อ 5 ตุลาคม 2020 เข้าดู 84 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด