วันนี้ พฤหัส / 22 ตุลาคม 2020

แอร์ลั่นมีคนคุยแล้ว รวยถึงขั้นซื้อนาฬิกาเรือนละ10ล้าน แถมรถสปอร์ตมีทุกสี (คลิป)

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอเพราะว่าเราจะมาพูดถึงรายการแฉของ มดดำ คชาภา เพราะว่าได้ เม้าธ์กันไปมากับ ดีเจมะตูม เตชินท์ ขณะที่ แอร์ ภัณฑิลา เพื่อนซี้มะตูม ได้ออกมาชี้เเจงถึง เรื่องหนุ่มคนใหม่ด้วย ทางด้านสาวแอร์ เผยว่า ตอนนี้มีคนคุยแล้วลองชมพร้อมกันเลยจ้า

พร้อมต่อว่า มะตูม สาระแนไปบอกว่าเป็นไฮโซ มะตูม บอกนาฬิกาเรือนละ 10 ล้าน แอร์ ตอบกลับ เพ้อ มะตูมเอาอีกบอก รถสปอร์ตมีทุกสี แอร์ ถึงกับลุกบอกเนี่ย พร้อมยกมือไหว้สาบาน ถ้าไม่เป็นเรื่องจริง ขอให้บ้านมึงไฟไหม้ มะตูม บอกกูไม่มีบ้านแล้วตอนนี้

ก่อน แอร์ จะบอกว่ามันไม่จริง เป็นคนหนึ่ง มะตูม รีบช่วยการันตีแฟนใหม่เป็นคนดีมาก คนคุยล่าสุดของแอร์ ผ่านด่านมะตูมหมด เช็คหมดแล้วตั้งแต่หัวจรดเท้า ผู้ชายเพื่อนทุกคนเช็คหมด ใบเฟิร์น พี่ต้นหอม ด้วย โดยคนล่าสุดของแอร์ มะตูมพูดเล่นๆว่า ชอบเพื่อนเราจริง ซื้อผู้ชายมาให้เรากิน 3 คน

ปรากฏวันรุ่งขึ้น โทรมาบอกอยากเจอ แอร์ ให้มาที่ทองหล่อ เอานายแบบมา 3 คนหล่อมาก จากนั้นแอดไลน์เลย มึงคือเบสท์เฟรนด์ของกู เขาเป็นคนดีมาก เขาโชคร้ายด้วยที่เจอแอร์ แต่ถ้าเขาไม่หาผู้ชายมาให้ เขาอาจจะเป็นคนไม่ดีหรือเปล่า จะมาปอกลอกเพื่อนเราหรือเปล่า

มะตูมเผยสุดฮา ขณะที่ แอร์ บอกว่า ที่ร้านยังไม่พอ พานายแบบที่เขาหามาให้กลับห้องด้วย แล้วเรียกเพื่อนมาอีก

ที่มา : khaosod

อัพเดทเมื่อ 6 ตุลาคม 2020 เข้าดู 359 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด