วันนี้ พุธ / 21 ตุลาคม 2020

สารสาสน์ฯ ขู่ฟ้อง ครูจุ๋ม หลังบิดเบือนความจริง

ดีจ้ารเรามีเรื่องราวมานำเสนอเพราะว่าเราจะมาพูดถึง นางสาวอรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูจุ๋ม ที่ณู้จักกันในนามของ ครูพี่เลี้ยงชั้นอนุบาล 1 ของโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ได้เข้าแจ้งความผู้ปกครองคดีทำร้ายร่างกาย เมื่อวันที่ 4 ต.ค. ที่ผ่านมา จนวันนี้ทางด้านของ ครูจุ๋มได้โทรศัพท์หาผู้ปกครองท่านหนึ่ง ยืนยันไม่เคยคิดแจ้งความกลับ แต่โรงเรียนบังคับ

ได้ออกแถลงการณ์ตอบโต้ครูจุ๋ม ว่า ไม่ได้บังคับให้แจ้งความกลับ พร้อมเตรียมดำเนินคดี หากพบว่าครูจุ๋มบิดเบือน แถลงการณ์ดังกล่าว มีรายละเอียดดังนี้

ขอแถลงการณ์ในนามของโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์

1. การเข้ามาของทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ นั้น เพื่อให้ความเห็นทางด้าน กม.เบื้องต้นเพื่อระงับ ข้อพิพาท และเยียวยาระหว่างโรงเรียนกับผู้ปกครองเท่านั้น

2. โรงเรียนมิได้ต้องการต่อสู้กับผู้ปกครอง หรือปฏิเสธความรับผิดชอบต่อนักเรียนและผู้ปกครอง แต่ประการใด และยังคงยืนยันเจตนารมณ์ตามมาตรการบันทึกข้อตกลงระหว่างโรงเรียนกับ กระทรวงศึกษาธิการ ณ สํานักคณะกรรมการการส่งเสริมการศึกษาเอกชน วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2563 และโรงเรียนจะแจ้งความคืบหน้าการปฏิบัติตามบันทึกข้อตกลงดังกล่าวให้สาธารณชนทราบต่อไป

ครูจุ๋ม ถอนแจ้งความกลับผู้ปกครอง

3. โรงเรียนขอปฏิเสธข่าวการบังคับให้ นางอรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ พี่เลี้ยงจุม แจ้งความต่อผู้ปกครอง และไม่เคยมีเจตนาดังที่ถูกกล่าวอ้าง พร้อมกับขอสงวนสิทธิ์ดําเนินคดี หากสอบสวนแล้วพบว่า นางอรอุมา ปลอดโปร่ง ให้ข้อมูลบิดเบือน

ที่มา : mumkhao

อัพเดทเมื่อ 7 ตุลาคม 2020 เข้าดู 24 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด