วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

เผยสาเหตุ หนุ่ม กวาง ขอสาวแต่งงาน

เมื่อหนุ่ม “กวาง AB Normal” ขอหวานใจนักร้องสาว “น้ำหวาน ซาซ่า” หลังจากที่เพิ่งเปิดตัวคบกันไม่นาน มาชมเรื่องราวที่น่าสนใจในวันนี้เป็นเรื่องราวความรักของ กวาง AB Normal และสาวน้ำหวาน ZAZA ที่ออกมาเปิดถึงเรื่องที่ว่าทำไมคบ 3 เดือนแต่ง ต้องบอกเลยว่าคนที่ใช่ก็คือใช่ไม่จำเป็นต้องดูกันนานก็ได้จ้า..

และต้องบอกเลยในอดีตมีสาว ๆ ตามกรี๊ดเขาเยอะมาก ๆ เป็นผู้ชายในฝันของใครหลาย ๆ คน หนุ่มกวางเกิดวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2525 ปัจจุบันมีอายุ 38 ปี ต้องบอกเลยว่าเขายังดูหล่อเท่มาก ๆและต้องบอกเลยว่าหนุ่มกวางมีแฟนคลับที่เยอะมาก ๆ แต่สาว ๆ นั้นต้องอกหักกันเป็นแถว ๆ

เมื่อรู้ว่าหนุ่มกวางนั้นได้แต่งงานแล้วจ้า ต้องบอกเลยว่าสร้างความฮือฮาให้แฟนคลับมาก ๆและถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าหวานใจของหนุ่มกวางนั้นคือใคร

อยากรู้กันแล้วใช่ไหมละคะว่าเป็นใครเราไปดูพร้อมกันเลยจ้า

และหวานใจของหนุ่มกวาง ก็คือสาวน้ำหวาน ซาซ่า นั่นเอง หรือ น้ำหวาน พิมรา

สาวน้ำหวานเป็นผู้หญิงที่สวยมาก ๆ และเธอนั้นเป็นอดีตนักร้องที่ฮอตสุด ๆ

ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน เพลงของเธอนั้นก็ฮิตมาก ๆ ทุกเพลงเหมือนกันจ้า และอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าสาวน้ำหวานได้แต่งงานกับหนุ่มกวางแล้วต้องบอกเลยว่าคู่นี้เขาผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะมาก ๆ กว่าจะได้แต่งงานกันต้องฝ่าหลายด่านสุด ๆ ทั้งมรสุมข่าว ทั้งคนรอบข้าง

 

แต่ก็ไม่มีอะไรยากจ้าเพราะทั้งสองได้พิสูจน์ความรักให้ทุกคนได้เห็น

ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวความรักของเธอนั้นเข้มข้นมาก ๆ

จะเป็นอย่างไรเดี๋ยวเรามาดูพร้อมกันได้เลยจ้า

 

• วันที่ถูกขอแต่ง
เริ่มจากวันที่เธอนั้นกำลังจะถูกขอแต่งงานต้องบอกเลยว่าวันนั้นเป็นวันที่หวานมาก ๆ รู้ตัวเลยว่าจะถูกขอแต่งงาน น่าอิจฉาจริง ๆคู่นี้ใช้เวลาคบกันเพียงแค่ 3 และต้องบอกก่อนเลยว่าในตอนที่ทั้งสองคนนั้นเปิดตัวคบกันก็เจอมรสุมลูกใหญ่มาก ๆ

แต่ทั้งสองก็สามารถผ่านมันมาได้ และฝ่ายชายได้ตัดสินใจที่จะทำเซอไพรส์ขอแต่งงานต้องบอกเลยว่า ไม่มีการปรึกษาใครก่อนเลยจ้า ทางญาติผู้ใหญ่ก็คือมารู้พร้อมข่าว

และต้องบอกเลยว่าก่อนที่เขานั้นจะขอแต่งงานเครื่องพิสูจน์ความรักของเขานั้นก็คือข่าวสารต่าง ๆ ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของเขานั้นเดินหน้ามาไวมาก ๆ

สิ่งที่คิดว่าทำไมถึงต้องแต่งงานกัน หนุ่มกวางมีความรู้สึกว่าครั้งนี้ไม่ใช่การทดลองแล้ว อันนี้เป็นอย่างแรกเลยที่มั่นใจ ด้วยสภาพแวดล้อม และ อายุ ที่มากขึ้น มีความรู้สึกว่าไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะต้องรอ

ด้านของหนุ่มกวางได้มีการพูดกับสาวน้ำหวานบ้างแล้วถึงเรื่องแต่งงาน และต้องบอกเลยว่าหนุ่มกวางให้เกียรติครอบครัวของสาวน้ำหวานและกล้าที่จะพูดเรื่องนี้ขึ้นมาก่อน

ถึงจะคบหาดูใจกันได้ไม่นานแต่ก็ได้รับรู้เรื่องส่วนตัวของกันและกันเยอะมาก ๆ และพอหนุ่มกวางได้พูดว่าเขาจริงจังนะกับความรักครั้งนี้

ทำให้สาวน้ำหวานได้มั่นใจเลยว่าเราไม่ได้คบกันไปวัน ๆ หรือ เรื่อย ๆ ครั้งนี้เป็นความรักที่ดูมีอนาคตเพราะว่าหนุ่มกวางได้แสดงออกมาจากใจจริง ๆ ของเขา

และต้องบอกเลยว่าทั้งสองคนนั้นมีความต่างกันมาก ๆ เรียกได้ว่าไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลย แต่อยู่ด้วยกันไปก็สามารถปรับได้และจูนเข้ากันได้ดีจ้าเป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของความรักของกวาง และน้ำหวาน ที่ออกมาเปิดใจถึงเรื่องแต่งงานเร็ว ต้องบอกเลยว่าเรื่องแบบนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเวลาจริง ๆ

ขอบคุณที่มา : ข่าวดารา

อัพเดทเมื่อ 23 ตุลาคม 2020 เข้าดู 125 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด