วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

ทนายเจมส์ เผยภาพไมค์ เเม็กซ์เวลล์ ใช้เวลาร่วมกัน

หนุ่มไมค์ พิรัชต์ เเละสาวซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ยอมเปิดใจทบทวนกับเรื่องที่ผ่านมาอีกครั้ง พร้อมทั้งสาวซาร่ายังพาน้องเเม็กซ์เวลล์มาหาหนุ่มไมค์อีกครั้ง เพื่อให้พ่อลูกนั้นได้ใช้เวลาร่วมกัน งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของทั้งคู่ต่างดีใจไปตามๆกันเลยค่า

ล่าสุด ทางทนายเจมส์ได้ออกมาเผยคลิปหนุ่มไมค์เเละน้องเเม็กซ์เวลล์ ที่พ่อลูกได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน เล่นเครื่องเล่นกันอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งเผยว่า “พาเด็กน้อยมาปลดปล่อยพลัง 10 รอบผ่านไป ยังไม่มีท่าทีว่าจะหยุด 😆😆😆Cr.ไมค์ พิรัชต์”

พร้อมทั้งทนายเจมส์ยังได้ออกมาเผยโมเมนต์ของพ่อลูก พร้อมทั้งลงเเคปชั่นเป็นเพลงของเสือ ธนพล ด้วยว่า ” เพราะเธอนั้นคือ ทุกสิ่ง ในชีวิตที่ฉันมี ของมีค่าใด ไม่อาจ แทนค่าเทียมเท่าสิ่งนี้ ความรัก สร้างเธอ มอบเธอให้ฉัน คุ้มครองตลอดไป เจ้าคือดาวดวงน้อยของพ่อ จับมือพ่อเอาไว้ พ่อจะพาเจ้าเดิน ข้ามไป สู่ปลายทางที่ดี …

แม้ยามร้องไห้ คอยปลอบ ยามเหน็บหนาวให้ผ้าห่ม เห็นเธอนั้นมี ความสุข ลำบากตายก็ทนไหวเป็นสาย สัมพันธ์ ที่ไม่มีวันสิ้นลงแม้วันตาย เจ้าคือดาวดวงน้อยของพ่อ จับมือพ่อเอาไว้ พ่อจะพาเจ้าเดิน ข้ามไป

 

 

สู่ปลายทางที่ดี ไม่มีรัก ครั้งไหน รักมากแค่ไหน ยิ่งใหญ่เกิน ที่ให้เธอ เหนื่อยแค่ไหน ไม่ท้อ ทนได้เสมอ ขอให้เธอ มีความสุข ให้เจ้าเดินต่อไป ไม่น้อยหน้าใครใคร ……. ไม่มีรัก ครั้งไหน รักมากแค่ไหน ยิ่งใหญ่เกิน ที่ให้เธอ

 

ขอบคุณข้อมูล:james.lk

อัพเดทเมื่อ 25 ตุลาคม 2020 เข้าดู 62 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด