วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

เจ เจตริน เผยตัวลูกชายอีกคน

สำหรับครอบครัวของหนุ่มเจ เจตริน เเละภรรยาคนสวยอย่างสาวปิ่น เก็จมณี ที่นับว่าลูกชายทั้ง 3 คนอย่างน้องเจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทรจะฉายเเววความหล่อจนทำเอาสาวๆนั้นเเห่กรี๊ดกร๊าดกันไม่หวาดไม่ไหว เเถมยังถอดเเบบความหล่อจากคุณพ่อมาเป๊ะๆ

 

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นว่า ครอบครัวของหนุ่มเจมักจะออกมาทำกิจกรรมท่องเที่ยว ด้วยกันบ่อยๆ เเถมสาวปิ่นก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า เเละนอกจากความหล่อของลูกชายทั้ง 3 คนเเล้ว

ความสามารถของเเต่ละคนก็ยังไม่ธรรมดาอีกด้วย เเละตอนนี้ทุกคนก็เริ่มที่จะเดินเข้าวงการบันเทิงตามรอยพ่อเจเเล้วค่า เเถมเเต่ละคนยังมีเเฟนคลับให้การตอบรับพร้อมทั้งสนับสนุนเป็นอย่างดี

เเละช่วงนี้จะเห็นได้ว่าเหล่าดารา ศิลปินมักจะออกมาเล่นเเอพพลิเคชั่นหน้าเด็กกันมากขึ้น ซึ่งเเต่ละคนที่ออกมาเล่นเเอพนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างจำหน้าเดิมกันไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

ล่าสุด หนุ่มเจได้ออกมาโพสต์ภาพ ที่ทำเอาหลายคนต่างฮือฮาไปตามๆกัน เมื่อหนุ่มเจได้ออกมาเผยภาพหนุ่มหล่อในอินสตาเเกรม ขณะที่กำลังยืนถอดเสื้อ พร้อมกับส่งยิ้มหวานๆให้กล้อง

โดยหนุ่มเจได้ลงเเคปชั่นว่า “😆ใครอ่ะ #jjetrin ” งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์คิดว่าเป็นลูกอีกคนที่พลัดพรากของหนุ่มเจกันเพียบ
ขอบคุณข้อมูล: likeaboss_jnkm

อัพเดทเมื่อ 25 ตุลาคม 2020 เข้าดู 451 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด