วันนี้ จันทร์ / 2 พฤศจิกายน 2020

เกจิชื่อดังทักเกี่ยวกับดวงของนายกประยุทธ์

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอโดยเมื่อวันที่ 25 ต.ค. 2563 สืบเนื่องจาก ที่พระอุโบสถ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พร้อม นางนราพร จันทร์โอชา ภริยา เป็นประธานฝ่ายฆราวาสในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลของประเทศและเพื่อให้บ้านเมืองสงบเรียบร้อย โดยมีคณะรัฐมนตรีและประชาชนเข้าร่วม

ทางด้านของ ผู้สื่อข่าวสายทหาร ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวบนเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า ดวง ยังแข็ง โปรดใช้วิจารณญาณ ในการอ่าน ร่ำลือกัน ในหมู่คนใกล้ชิด “นายกฯบิ๊กตู่” ว่า มีเกจิ อาจารย์ หลายท่าน ที่ พลเอกประยุทธ์ เคารพนับถือ. ได้ตรวจดวงชะตา ในช่วงนี้ ให้อีกครั้ง พบว่า ช่วงนี้ มีปัญหา รุมเร้า แต่ไม่เป็นไร ให้พยายามประคองสถานการณ์ต่อไป และเมื่อ 13 พย. นี้ไปแล้ว ดวงจะแข็งมาก ทุกอย่างจะเรียบร้อย

ร่วมด้วยคณะรัฐมนตรี ทั้ง นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน นายอิทธิพล คุณปลื้ม รมว.วัฒนธรรม นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม พลเอกชัยชาญ ช้างมงคล รมช.กลาโหม คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รมช.ศึกษาธิการ และพุทธศาสนิกชนร่วมในพิธีจำนวนมาก

เพื่อความเป็นสิริมงคลให้บ้านเมืองเกิดความสงบเรียบร้อย ผ่านพ้นอุปสรรคและอันตรายทั้งปวงโดยใช้บทเจริญพระพุทธมนต์ที่ใช้ในพิธีเจริญพระพุทธมนต์เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ใช้เป็นประจำทุกปี ตั้งแต่ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 ซึ่งประยุกต์มาจากพิธีพราหมณ์กับพิธีทางพระพุทธศาสนา เพื่อป้องกันภัยพิบัติและอุปัทวันตรายทั้งปวงอีกทั้ง ให้เกิดความสุข ความสามัคคี ความเจริญรุ่งเรือง เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและประเทศชาติ

ที่มา : siamstreet

อัพเดทเมื่อ 26 ตุลาคม 2020 เข้าดู 135 ครั้ง
ข่าวทั่วไป ล่าสุด