ยืมเงินกับ Dtac x LINE BK เงินเดือน 5,000 ก็กู้ได้ วงเงินสูงสุด 8 แสนบาท

สินเชื่อ ใจดี มีวงเงินให้ยืม เป็นความร่วมมือระหว่าง Dtac กับ LINE BK และ KBTG ที่ต้องการให้บริการสินเชื่อดิจิทัลที่มีจุดแข็งคือยืมเงินด่วนง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากมาย กำหนดรายได้ขั้นต่ำเพียง 5,000 บาท/เดือน เป็นสินเชื่อคนจนหรือสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยที่สามารถสมัครกู้เงินด่วนได้โดยไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบที่อาจเสี่ยงทำให้ตกอยู่ในวังวนของหนี้นอกระบบ หรือแอพทวงหนี้โหดที่เราไม่แนะนำแต่อย่างใด ที่สำคัญ สินเชื่อใจดีมีวงเงินให้ยืม สามารถสมัครผ่านแอพ LINE ได้เลยโดยตรง ไม่ต้องดาวน์โหลดแอพเพิ่มเติม ส่วนลูกค้า LINE BK เดิมที่มี Line Wallet อยู่แล้วก็สามารถสมัครกู้เงินด่วนออนไลน์ได้เลยเช่นกัน

สินเชื่อ DTAC ใจดีมีวงเงินให้ยืม

สำหรับการสมัครสินเชื่อ DTAC ใจดี มีวงเงินให้ยืม 2564 จะมีระยะเวลาดำเนินโครงการ ระหว่าง 16 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2564 การสมัครสินเชื่อสามารถนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้โดยอิสระ ไม่ได้มีข้อจำกัดว่าจะต้องใช้สำหรับการลงทุนประกอบอาชีพหรือทำธุรกิจแต่อย่างใด โดยเราสามารถสรุป จุดเด่นของสินเชื่อ DTAC ใจดี มีวงเงินให้ยืม 2564 ได้ดังนี้

– เงินเดือน 5,000 บาท สมัครได้

– อัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ 9.99% ต่อปี นาน 2 เดือน

– ลูกค้า DTAC ที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อจะได้รับเงินคืน 200 บาท

– สามารถสมัครสินเชื่อง่าย ๆ ผ่าน LINE ได้เลย

– ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อผ่านไลน์อยู่แล้วก็สมัครได้

สินเชื่อใจดี มีวงเงินให้ยืม DTAC x LINE BK วิธีสมัคร

ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อ DTAC ใจดี มีวงเงินให้ยืม สามารถลงทะเบียนสมัครได้ผ่านแอพ LINE หรือเว็บไซต์ LINE BK ได้ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป

ยืมไลน์ 2564 ดอกเบี้ย 9.99% ต่อปี นาน 2 เดือน

นอกเหนือจากสินเชื่อดีแทค ใจดีมีวงเงินให้ยืม 2564 แล้ว ปัจจุบัน LINE BK ยังมีสินเชื่อที่คุณสามารถสมัครยืมเงินผ่านไลน์ได้ แถมอัตราดอกเบี้ย 9.99% ต่อปี นาน 2 / เดือน ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสาร ทั้งสลิปเงินเดือนและ Statement สมัครง่าย ใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่